Xem phim Thor

Xem phim Thor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thor

Link tải và download phim Thor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thor

Thor

Quality: Year: View: 4,153
IMDB Rating:
703.924 votes, average 7.0 out of 10

Thần Sấm – Thor – phần mở đầu không thể tuyệt vời hơn

Thần sấm (Thor) là phim siêu anh hùng Mỹ năm 2011 dựa trên nhân vật Marvel Comics.  Bộ phim được đạo diễn bởi Kenneth Branagh, được viết bởi nhóm viết của Ashley Edward Miller và Zack Stentz cùng với Don Payne. Dàn diễn viên đình đám, như: ngôi sao Chris Hemsworth là nhân vật chính, cùng với Natalie Portman, Tom Hiddleston, Stellan Skarsgård, Colm Feore, Ray Stevenson,  Idris Elba, Kat Dennings, Rene Russo và Anthony Hopkins.  

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Kenneth Branagh
 • Kịch bản: Ashley Edward Miller, Zack Stentz, Don Payne
 • Cốt truyện: J. Michael Straczynski, Mark Protosevich
 • Dựa trên: Thor
 • Diễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan Skarsgård, Kat Dennings, Idris Elba
 • Công chiếu: 2011
 • Độ dài: 114 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 150 triệu đô la
 • Doanh thu: 448,512,824 triệu đô la

Nội dung và đánh giá phim

Bộ phim “Thần sấm” là phần đầu tiên của loạt phim Thor, trong phần này câu chuyện xoay quanh quãng thời gian Thor bị vua Asgard cho lưu đày xuống Trái Đất bởi do thất bại của một trận chiến mà chính người cầm quân. Sau khi xuống trái đất Thor không còn bất kỳ một quyền lực gì, thậm chí cây búa Mjolnir cũng bị tước bỏ. Trong lúc đó, Thor biết được âm mưu của người anh trai cùng mẹ khác cha Loki. Thor phải làm gì để ngăn chặn việc vua cha bị chiếm đoạt ngai vàng xứ Asgard?

Thor được công chiếu tại Sydney, Úc, vào ngày 17 tháng 4 năm 2011 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 5 năm 2011. Bộ phim thành công về thương mại khi thu được 449,3 triệu đô la trên toàn thế giới, phim được đánh giá tích cực. 

Thor (công chiếu ở Việt Nam với tên Thần Sấm) là một bộ phim nói về nhân vật siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics. Đây là bộ phim thứ tư trong loạt phim điện ảnh Marvel Cinematic Universe.

Nhân vật chính là Thor, một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard. Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, thần Odin, vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Kenneth Branagh
Cast:Anthony Hopkins, Chris Hemsworth, Natalie Portman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thor với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thor

6 thoughts on “Thor”

 1. Thor khi chụp hình tạo dáng cute quá đi mất luôn á, nhìn thật thỏa mãn con mắt quá. Có ai cũng ấn tượng đoạn đó như t ko vậy

 2. Trong tình huống nào thì những hành động xấu khiến bạn thực sự có thể hiểu và chấp nhận đó là những gì nhân vật phản diện hút hồn này làm – Loki

 3. Bộ phim với nội dung phim hoàn toàn cảm động, bối cảnh dàn dựng quá sức tinh tế vương quốc của Odin, diễn xuất của Odin thì quá mức đỉnh

 4. Phim dàn dựng xuất sắc bởi nó không đánh mất tính nhân văn bên trong các nhân vật đã đi sâu vào lòng ng từ lâu, cho những ai đã biết

 5. Một chuyển thể gần như xuất sắc nhất của Marvel, cảm giác thú vị, diễn xuất đạt quá sức cộng tinh tế đã tạo nên một phim giải trí siêu lý tưởng

 6. Mình cười ở những đoạn đầu khi Thor xuống Trái Đất và rơi nước mắt ở những phút cuối của Thor ở Trái Đất

Leave a Reply

Your email address will not be published.