Thần Thoại – Rudhramadevi

Xem: 17

Thể loại: hành động, huyền thoại, tâm lý

Xuất xứ: Ấn Độ

Thời lượng: 157 phút

Phụ đề: Vietsub

Rudhramadevi vào thế kỷ 13. Một du khách thế giới tên là “Marco Polo” kết thúc chuyến du lịch của mình và trở về nhà ở một tỉnh của Ý. Người cai trị tỉnh ở đó phải đối mặt với vấn đề kế vị. Biết rõ về kiến ​​thức và sự khôn ngoan của Marco Polo. Người cai trị gọi cho anh ta và tìm kiếm lời khuyên của anh ta. Sau khi nghe về vấn đề một cách chi tiết, người thứ hai vừa tò mò vừa vui mừng. Giờ đây, anh có cơ hội kể về một nữ hoàng mà anh đã gặp ở tiểu lục địa Ấn Độ tên là Rudhramadevi. Để đưa ra giải pháp cho vấn đề của họ, anh ta bắt đầu thuật lại câu chuyện của Rudhramadevi.

Ở phần phía nam của tiểu lục địa Ấn Độ, có một vương quốc Kakatheeya rộng lớn trải dài từ biên giới Maharashtra (bang Ấn Độ hiện tại) cho đến biên giới Orissa (một bang hiện tại khác của Ấn Độ). Nó được cai trị bởi hoàng đế Ganapathideva. Không chỉ những người cai trị kẻ thù của anh ta mà còn cả các vị vua Phụ (các vị vua Saamantha – những người cai trị nội bộ của nhà nước và chư hầu) cũng khá háo hức để chiếm được nó.

Ngay cả khi nữ hoàng của hoàng đế Ganapathidheva sắp sinh một đứa trẻ. Mọi kế hoạch đã được đặt ra để tấn công vương quốc Kakatheeya. Đề phòng trường hợp cô ấy sinh ra một đứa bé gái một lần nữa. Rời khỏi vương quốc mà không có người thừa kế nam giới.

Thần Thoại (2015) (HD,Thuyết Minh)

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thần Thoại – Rudhramadevi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thần Thoại – Rudhramadevi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thần Thoại – Rudhramadevi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thần Thoại – Rudhramadevi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thần Thoại – Rudhramadevi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thần Thoại – Rudhramadevi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thần Thoại – Rudhramadevi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.