Xem phim The Hunchback of Notre Dame

Xem phim The Hunchback of Notre Dame trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hunchback of Notre Dame

Link tải và download phim The Hunchback of Notre Dame miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hunchback of Notre Dame

The Hunchback of Notre Dame

Quality: Year: View: 2,274
IMDB Rating:
132.609 votes, average 6.0 out of 10

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame): Bộ phim hoạt hình âm nhạc xuất sắc

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame) là một bộ phim hoạt hình ca nhạc Mỹ năm 1996 được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation for Walt Disney Pictures. bộ phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1831 cùng tên được viết bởi Victor Hugo.

The Hunchback of Notre Dame được đánh giá tích cực và là một thành công thương mại, thu về hơn $ 325 triệu trên toàn thế giới và trở thành bản phát hành có doanh thu cao thứ năm năm 1996. Bộ phim nhận được đề cử giải Oscar và giải Quả cầu vàng cho âm nhạc Menken. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame).
 • Thể loại: Phim hoạt hình.
 • Đạo diễn: Gary Trousdale, Kirk Wise.
 • Sản xuất: Don Hahn.
 • Kịch bản: Victor Hugo (Tiểu thuyết), Tab Murphy, Irene Mecchi, Bob Tzudiker, Noni White, Jonathan Roberts.
 • Diễn viên lồng tiếng: Tom Hulce, Tony Jay, Demi Moore, Kevin Kline, Paul Kandel, Jason Alexander, Charles Kimbrough, Mary Wickes.
 • Âm nhạc: Alan Menken.
 • Phát hành: Walt Disney Pictures.
 • Năm phát hành: 1996.
 • Thời lượng: 87 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Phim:

Bối cảnh phim vào năm 1482, một nhóm người Romania lẻn vào Paris bất hợp pháp, nhưng bị Thẩm phán Claude Frollo , Bộ trưởng Bộ Tư pháp và các binh sĩ của ông phục kích. Một người phụ nữ Romani trong nhóm cố gắng chạy trốn cùng đứa con dị dạng của mình, nhưng Frollo đuổi theo và giết chết cô ta bên ngoài nhà thờ Đức Bà .

Dưới sự thuyết phục của giám mục nhà thờ và để chuộc lại tội lỗi của mình, Frollo miễn cưỡng đồng ý nuôi đứa trẻ dị dạng ở Notre Dame làm con trai, đặt tên cho nó là ” Quasimodo “. Hai mươi năm sau, Quasimodo trưởng thành và làm người rung chuông trong nhà thờ, anh được khuyên không ra ngoài vì mọi người sẽ sợ hãi với gương mặt dị dạng của anh.

Bộ ba gargoyles, Hugo, và Laverne, là nguồn kết nối thế giới duy nhất của anh, họ thuyết phục anh tham gia một lễ hội người hề, nơi mà mọi người đều hóa trang và anh không lo cho bộ dạng xấu xí của mình. Từ đây, mở ra hành trình đấu tranh hòa nhập xã hội của người lưng gù Quasimodo và những câu chuyện tình yêu của anh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hunchback of Notre Dame có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hunchback of Notre Dame với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hunchback of Notre Dame chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hunchback of Notre Dame về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hunchback of Notre Dame về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hunchback of Notre Dame hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hunchback of Notre Dame không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hunchback of Notre Dame

Leave a Reply

Your email address will not be published.