Xem phim City of Ember

Xem phim City of Ember trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download City of Ember

Link tải và download phim City of Ember miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

City of Ember

City of Ember

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 1.132
IMDB Rating:
60,865 votes, average 6,5 out of 10

Thành phố dưới lòng đất – City Of Ember: Cuộc đấu tranh bảo vệ sự sống của thành phố ngầm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Thành phố dưới lòng đất – City Of Ember
  • Đạo diễn: Gil Kenan
  • Thể loại: Phiêu lưu, viễn tưởng
  • Sản xuất: Gary Goetzman, Tom Hanks, Steven Shareshian, Seth Hanchett
  • Kịch bản: Caroline Thompson
  • Diễn viên: Saoirse Ronan, Mary Kay Place, Bill Murray, Martin Landau, Toby Jones, Tim Robbins
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Thành phố dưới lòng đất – City Of Ember” là một bộ phim viễn tưởng với bối cảnh thế giới lòng đất của đạo diễn Gil Kenan. Phim xoay quanh cuộc hành trình cứu lấy thế giới ngầm ấy của Doon Harrow và Lina – hai nhân vật trung tâm của bộ phim.

Khi một thảm họa toàn cầu chưa được xác định có nguy cơ xuất hiện, một thành phố dưới lòng đất mang tên Ember được tạo nên để che chở cho một nhóm lớn những người may mắn sống sót. Đi cùng với nguồn cội ý nghĩa ấy,  một chiếc hộp kim loại nhỏ nhắn, bí ẩn dành cho thế hệ những dân cư Ember trong tương lai và được hẹn giờ tự động mở sau 200 năm. Chiếc hộp này được giao cho Thị trưởng thành phố Ember và như một thông lệ, mỗi Thị trưởng sau khi hết nhiệm kì sẽ chuyển nó cho người kế vị. Tuy nhiên, khi Thị trưởng thứ bảy đột ngột qua đời, vòng kế vị ấy bị ngắt quãng, phá vỡ và chiếc hộp kì bí năm nào dần rơi vào lãng quên. Đúng 200 năm sau, chiếc hộp vẫn tự động mở nhưng  không ai chú ý đến nó. Vài thập kỷ trôi qua, chiếc máy phát điện – nguồn sáng của Ember bắt đầu yếu dần, thực phẩm, thuốc men và các nhu yếu phẩm khác cũng đang bị thiếu hụt một cách nguy hiểm.

Đứng trước thực trạng này, Doon Harrow và Lina – hai cư dân của thành phố Ember bắt đầu một cuộc đấu tranh đòi hỏi sự đầu tư xây dựng cho Amber từ bộ máy quan chức đã quá hám danh, tham tiền.

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gil Kenan
Diễn viên:Bill Murray, Saoirse Ronan, Toby Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim City of Ember có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim City of Ember với Smart Tivi?

Hiện tại phim City of Ember chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim City of Ember về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim City of Ember về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim City of Ember hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim City of Ember không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film City of Ember

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.