Xem phim Robots

Xem phim Robots trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Robots

Link tải và download phim Robots miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Robots

Robots

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.306
IMDB Rating:
126.398 votes, average 6,0 out of 10

Thành Phố Robot – Bộ phim làm mưa làm gió các rạp trên thế giới

Thành Phố Robot (Robots) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ, phát hành vào năm 2005. Phim được đạo diễn bởi Chris Wedge, với kịch bản của David Lindsay-Abaire, Lowell Ganz, Babaloo Mandel cùng chắp bút viết nên. Trong phim sử dụng giọng nói của Ewan McGregor, Halle Berry, Greg Kinnear, Mel Brooks, Amanda Bynes, Drew Carey, Jim Broadbent, Stanley Tucci, và Robin Williams.

Thông tin phim 

 • Đạo diễn: Chris Wedge
 • Kịch bản: David Lindsay-Abaire, Lowell Ganz, Babaloo Mandel
 • Câu chuyện: Ron Mita, Jim McClain, David Lindsay-Abaire
 • Diễn viên: Ewan McGregor, Halle Berry, Greg Kinnear, Mel Brooks, Amanda Bynes, Drew Carey, Robin Williams
 • Âm nhạc: John Powell
 • Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 3 năm 2005
 • Thời gian: 90 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp
 • Ngân sách: 75 triệu đô la
 • Doanh thu: 260,7 triệu đô la 

Nội dung phim 

“Thành phố Robot” là câu chuyện được đặt bối cảnh trong một thế giới robot. Chàng trai trẻ Rodney, vì không được tôn trọng trong chính gia đình nên quyết định chuyển đến thành phố Robot City. Một trong những mục đích của Rodney laf để gặp thần tượng của mình, nhà phát minh mạnh mẽ Bigweld. 

Bên cạnh đó, Rodney cố gắng để có thể chứng minh năng lực sáng tạo của bản thân trong môi trường làm việc mới. Tuy nhiên, chủ tịch Ratchet- người vừa nhận chức không lâu- chỉ điều hành công ty với duy nhất mục đích thương mại. Anh ta cho các robot cũ, trở thành phế liệu, mặc cho chúng có ý nghĩa lịch sử quan trọng đối với sự phát triển của thành phố Robot. Rodney, với sự hỗ trợ của những người bạn robot cũ, đã thuyết phục Bigweld chiến đấu để giành lại vị trí của mình. Họ bắt đầu hành trình tìm lại giá trị thực sự của những robot. 

Bộ phim được phát hành ngày 11 tháng 3 năm 2005, và xuất sắc khi nhận được vô số lời khen. Phần lớn khán giả cho rằng, bộ phim thực sự có tính nhân văn cao, những phân cảnh hài xen lẫn cảm xúc có ý nghĩa và sâu sắc. Nó đã thu về tổng cộng 260,7 triệu đô la trên toàn thế giới, so với 75 triệu đô la kinh phí.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carlos Saldanha, Chris Wedge
Diễn viên:Ewan McGregor, Halle Berry, Mel Brooks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Robots có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Robots với Smart Tivi?

Hiện tại phim Robots chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Robots về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Robots về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Robots hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Robots không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Robots

1 thoughts on “Robots”

 1. To rat thích phimhdonline . phim down ve khá mượt chat luong dep nhung kh có sub ạ @@ . cho to hỏi down ve r chỉnh sub cho nào hay có cách nào sub phim dc kh ạ .. ?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.