Xem phim Sin City- A Dame to Kill For

Xem phim Sin City- A Dame to Kill For trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sin City- A Dame to Kill For

Link tải và download phim Sin City- A Dame to Kill For miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sin City A Dame to Kill For

Sin City- A Dame to Kill For

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.799
IMDB Rating:
145.018 votes, average 6,0 out of 10

Thành phố tội ác 2 –  Khi thành phố trở nên đen tối

Thành phố tội ác 2 (Sin City: A Dame to Kill For) là một bộ phim tội phạm hành động Mỹ năm 2014, là phần tiếp theo là bộ phim Sin City năm 2005. Bộ phim mang lại những hình ảnh ghê rợn, những tội lỗi xảy ra mỗi ngày, với mỗi nhân vật. Nhưng, đằng sau đó là những bí mật, những lý do chưa được bật mí.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Robert Rodriguez, Frank Miller.
  • Tác giả: Frank Miller.
  • Dựa trên: Sin City của Frank Miller.
  • Diễn viên: Mickey Rourke, Jessica Alba, Josh Brolin, Joseph Gordon-Levitt, Rosario Dawson, Bruce Willis, Eva Green, Powers Boothe, Dennis Haysbert, Ray Liotta, Jaime King, Christopher Lloyd, Jamie Chung, Jeremy Piven, Christopher Meloni, Juno Temple.
  • Công chiếu: 2014.
  • Độ dài: 102 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 65 triệu đô la.
  • Doanh thu: 39.4 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Thành phố tội ác 2” là câu chuyện khi Marv bất tỉnh trên đường cao tốc, anh ta bị bao quanh bởi các xác chết. Khi tỉnh dậy, anh bị mất trí nhớ tạm thời và cố gắng nhớ lại những bước cuối cùng của mình từ quán rượu Kadie vào tối thứ bảy. Anh ta nhớ lại rằng anh ta nhìn thấy bốn tên côn đồ đang thiêu sống một người đàn ông vô gia cư, anh đã bảo vệ người đàn ông nghèo. Marv săn lùng chúng và giết chết nhóm. 

Người đánh bạc tự mãn Johnny trúng số độc đắc trong các máy đánh bạc trong quán rượu Kadie và mời cô hầu bàn Marcie đi cùng anh ta để chơi trò chơi bài Thượng nghị sĩ Roark đầy quyền lực. Anh ta thắng trò chơi và chịu hậu quả của sự kiêu ngạo của mình.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sin City- A Dame to Kill For có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sin City- A Dame to Kill For với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sin City- A Dame to Kill For chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sin City- A Dame to Kill For về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sin City- A Dame to Kill For về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sin City- A Dame to Kill For hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sin City- A Dame to Kill For không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sin City- A Dame to Kill For

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.