Xem phim Sin City

Xem phim Sin City trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sin City

Link tải và download phim Sin City miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sin City

Sin City

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.245
IMDB Rating:
723.235 votes, average 8,0 out of 10

Thành phố tội ác (Sin City): Tuyển tập những câu chuyện tội phạm khác nhau tại một thành phố 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thành phố tội ác (Sin City) 
  • Thể loại: Phim tội phạm 
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez, Frank Miller, Quentin Tarantino (special guest director)
  • Sản xuất: Elizabeth Avellán, Frank Miller, Robert Rodriguez
  • Được viết bởi: Frank Miller, Robert Rodriguez
  • Dựa trên Sin City của  Frank Miller
  • Diễn viên: Jessica Alba, Benicio del Toro, Brittany Murphy, Clive Owen, Mickey Rourke, Bruce Willis, Elijah Wood
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 124 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Thành phố tội ác (Sin City) là một bộ phim tuyển tập tội phạm của Mỹ năm 2005 được viết, sản xuất, đạo diễn bởi Robert Rodriguez và Frank Miller . Nó được dựa trên Miller cuốn tiểu thuyết đồ họa cùng tên, Phần lớn bộ phim dựa trên những cuốn sách đầu tiên, thứ ba và thứ tư trong loạt truyện tranh gốc của Miller. Đầu tiên là câu chuyện Hard Goodbye, kể về một người đàn ông dấn thân vào một cuộc tàn sát tàn bạo để tìm kiếm kẻ giết người yêu trước đây của mình, giết bất cứ ai ngay cả cảnh sát, để tìm kiếm và giết chết kẻ giết cô. Câu chuyện thứ hai là Big Fat Kill, tập trung vào một người đàn ông bị cuốn vào cuộc chiến đường phố giữa một nhóm gái mại dâm và một nhóm lính đánh thuê, cảnh sát và đám đông. Câu chuyện tiếp theo là Yellow Bastard, theo chân một sĩ quan cảnh sát già, người bảo vệ một phụ nữ trẻ khỏi một kẻ giết người hàng loạt bị biến dạng kỳ cục . Phần giới thiệu và ngoại truyện của bộ phim dựa trên truyện ngắn “Khách hàng luôn luôn đúng” được thu thập trong Booze, Broads & Bullets , cuốn sách thứ sáu trong loạt truyện tranh.

Sin City đã mở ra thành công lớn về mặt thương mại, được đánh giá cao về mặt xử lý hình ảnh và đã chiến thắng giải thưởng Cannes cho phần kỹ thuật hình ảnh phim này. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Rodriguez
Diễn viên:Bruce Willis, Clive Owen, Mickey Rourke

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sin City có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sin City với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sin City chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sin City về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sin City về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sin City hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sin City không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sin City

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.