Xem phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD

Xem phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Constantine City of Demons: The Movie – Full HD

Link tải và download phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Constantine City of Demons: The Movie (2018)

Constantine City of Demons: The Movie – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 2.057
IMDB Rating:
2267 votes, average 7,4 out of 10

Thành Phố Quỷ (Constantine City of Demons: The Movie): Cuộc chiến người – quỷ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thành Phố Quỷ (Constantine City of Demons: The Movie) 
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Doug Murphy
 • Diễn viên: Matt Ryan, Laura Bailey, Robin Atkin Downes, Rachel Kimsey
 • Quốc gia: Mỹ 
 • Năm phát hành: 2018

Nội dung: 

Thành Phố Quỷ (Constantine City of Demons: The Movie) là một bộ phim phiêu lưu kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa All His Engines. Chuyện phim nói về John Constantine, một người thám tử siêu nhiên là thợ săn quỷ, anh đang sống ở quê hương London, Anh bị mặc cảm tội lỗi sau một thất bại trong quá khứ và đang chiến đấu với những con quỷ trong lòng mình.

Bỗng một ngày có một người bạn cũ từ thời ấu thơ là Chas đến tìm Constantine, muốn nhờ sức mạnh bí ẩn của anh để cứu giúp con gái nhỏ của mình. Con gái của Chas là Trish, đang rơi vào tình trạng hôn mê kéo dài, người ta không thể tìm được lời giải thích nào cho tình trạng này và cô bé đang dần trở nên mất ý thức.

Chas nghi ngờ rằng có ma thuật trong chuyện này, anh năn nỉ sự giúp đỡ từ người bạn có khả năng săn ma quỷ và Constantine đã miễn cưỡng đồng ý. Constantine đến xem và biết rằng đây không phải là một vụ chiếm đoạt thân thể con người thông thường mà linh hồn của cô bé đã bị một con quỷ Beroul man rợ lấy đi.

Constantine được hỗ trợ bởi Asa để xác nhận loại phép thuật đang được sử dụng, anh cùng bạn mình bị đẩy vào một cuộc chiến với một đội quân quái vật và những con quỷ khát máu. Hành trình giải cứu cô gái nhỏ đưa họ đến Los Angeles, nơi những điều hỗn loạn không giới hạn đang chờ họ. Trish có thể không phải là người thân yêu duy nhất có nguy cơ, toàn bộ thành phố bị đe dọa hủy diệt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Constantine City of Demons: The Movie – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Constantine City of Demons: The Movie – Full HD”

 1. Kể từ khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ năm 2014, nhân vật John Constantine đã trở thành một trong những nhân vật được DC cực kì ưu ái xuất hiện liên tục trong các dự án.

 2. Coi phim mà chỉ muốn nói là anh nam chính diễn quá ư là đỉnh luôn, mình thách ai diễn lại anh Matt Ryan hóa thân thành nhân vật John Constantine luôn.

 3. Truyện đã đỉnh bản hoạt hình còn tuyệt vời hơn thế trailer rất nhiều nhìn chung thì lần này Mỹ vẫn cứu thế giới đấy nhé, chúng ta cùng cảm ơn nước Mỹ nào haha.

 4. Vẫn không hiểu tại sao các bạn xem phim mà không chịu động não mình thích thể loại nào thì mình cũng phải tìm hiểu kỹ một chút trước khi xem chứ! Chưa gì đã chê trách.

 5. Trong phim nam chính không hề biết là những con quỷ mà anh sẽ đối mặt không chỉ tới từ bên ngoài mà còn tới từ trong bản thân anh.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.