Xem phim The Sorcerer and the White Snake

Xem phim The Sorcerer and the White Snake trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Sorcerer and the White Snake

Link tải và download phim The Sorcerer and the White Snake miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thanh Xà Bạch Xà(2011)

The Sorcerer and the White Snake

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 853
IMDB Rating:
7849 votes, average 5,8 out of 10

Thanh Xà Bạch Xà: Bộ phim kinh điển với mọi thế hệ của làng điện ảnh Trung Hoa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thanh Xà Bạch Xà – The Sorcerer and the White Snake
  • Thể loại: Huyền bí, giả tưởng
  • Đạo diễn: Trình Tiểu Đông
  • Sản xuất: Thôi Bảo Châu, Dương Tử
  • Biên kịch: Trương Thán, Tăng Cẩn Xương
  • Diễn viên: Lý Liên Kiệt,Huỳnh Thánh Y, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Từ Nhược Tuyên, Văn Chương, Khương Vũ
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Hong Kong, Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2011

Nội dung phim:

“Thanh Xà Bạch Xà – The Sorcerer and the White Snake” là một bộ phim đã quá nổi tiếng với khán giả nhiều thế hệ, nhiều quốc gia trong làng điện ảnh xứ Trung. Bộ phim kinh điển này xoay quanh cuộc chiến căng thẳng, tình yêu đằm thắm và thù hận sâu nặng giữa con người và yêu quái.

“Thanh Xà Bạch Xà” lấy bối cảnh thời Tống của Trung Hoa, triều đình quyết định dời đô về thành Lâm An. Không may sao, cùng giai đoạn lịch sử ấy, lũ yêu ma vốn đang sinh sống và tu luyện trong một ngôi rừng gần đó bắt đầu làm loạn, ra mặt tác oai tác quái, làm đủ thứ chuyện ác độc, gây hại cho đời sống của nhân dân. Không làm ngơ trước cảnh đó, Pháp Hải – trụ trì cao siêu của chùa Kim Sơn đã cùng đồng đội của mình ra tay tương trợ, cứu giúp chúng sinh, diệt trừ yêu quái.

Thanh Xà và Bạch Xà là hai con rắn đã tu luyện thành tinh, cũng ở trong khu rừng oan nghiệt đó. Cùng thời điểm lũ yêu quái bắt đầu ra mặt, Thanh Xà và Bạch Xà cũng cảm thấy chán ngán cảnh rừng sâu u tịch bèn rủ nhau đóng giả người và du ngoạn nhân gian. Từ đây, một loạt các biến cố bắt đầu, cuộc chiến đấu sống còn và cuộc phiêu lưu tình ái chưa từng có trong lịch sử giữa con người và yêu ma cũng xuất hiện.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sorcerer and the White Snake có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Sorcerer and the White Snake với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Sorcerer and the White Snake chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Sorcerer and the White Snake về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Sorcerer and the White Snake về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Sorcerer and the White Snake hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Sorcerer and the White Snake không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Sorcerer and the White Snake

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.