Xem phim The Physician

Xem phim The Physician trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Physician

Link tải và download phim The Physician miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Physician

The Physician

Quality: Year: Duration: 150 MinView: 948
IMDB Rating:
34,833 votes, average 7.2 out of 10

In Medieval Europe, the Church is fighting against ‘black magic’. The medical knowledge of Greek physicians like Hippocrates and Galen had been lost to the medicine of medieval Europe. In 11th-century England, travelling barber surgeons attempted to supply medical care to the ordinary population, often at the risk of the Church persecuting them for witchcraft.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Jan Berger, Noah Gordon
Cast:Olivier Martinez, Stellan Skarsgård, Tom Payne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Physician có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Physician với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Physician chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Physician về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Physician về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Physician hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Physician không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Physician

Leave a Reply

Your email address will not be published.