Xem phim Thank You for Smoking

Xem phim Thank You for Smoking trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thank You for Smoking

Link tải và download phim Thank You for Smoking miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thank You for Smoking

Thank You for Smoking

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 168
IMDB Rating:
214000 votes, average 7,0 out of 10

Thank You for Smoking – Khi hút thuốc lá trở thành điều được cổ vũ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài
  • Đạo diễn: Jason Reitman
  • Diễn viên: Aaron Eckhart, Cameron Bright, Maria Bello
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

Thank You for Smoking là một bộ phim hài của Mỹ do Jason Reitman làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nam chính với cuộc vận động khuyến khích hút thuốc. Tuy nhiên điều đó đã gây ra những hậu quả mà anh không thể lường trước được.

Nước Mỹ xôn xao khi biết tin phó chủ tịch kiêm phát ngôn viên của Viện nghiên cứu thuốc lá bị bắt cóc ngay sau buổi tranh luận tay đôi với một thượng nghị sĩ trên truyền hình. Đối với giới nghiện thuốc lá, vụ việc này là sự sỉ nhục. Vài ngày sau, người ta tìm thấy nạn nhân Nick Naylor trong tình trạng còn sống.

Các cuộc kiểm tra y tế cho thấy máu của anh ta có chứa nicotine với nồng độ cực lớn. Ngay lập tức, tiểu sử, sự nghiệp của con người này tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nick Naylor giữ chức phó chủ tịch kiêm phát ngôn viên của Viện Nghiên cứu thuốc lá – nơi tìm hiểu mối liên hệ giữa việc hút thuốc lá và sức khỏe.

Viện này do các các tập đoàn sản xuất thuốc lá dựng lên, vì thế nên chẳng có gì khó hiểu khi nó chưa bao giờ phát hiện ra bất kỳ mối liên hệ nào. Về mặt lý thuyết, nhiệm vụ chính của Nick là cung cấp thông tin về những lợi ích của việc hút thuốc lá và bảo vệ quyền lợi của cộng đồng người hút thuốc lá.

Điều nực cười là anh lại bị tiêm một lượng lớn nicotine vào máu dẫn đến sock và ngất đi. May thay do thói quen hút thuốc mà anh giữ lại được mạng sống. Trải qua lần này, anh sẽ có suy nghĩ sao về công việc mình đang làm? Phải chăng anh sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch đó?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Reitman
Diễn viên:Aaron Eckhart, Cameron Bright, Maria Bello

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thank You for Smoking có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thank You for Smoking với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thank You for Smoking chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thank You for Smoking về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thank You for Smoking về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thank You for Smoking hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thank You for Smoking không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thank You for Smoking

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.