Xem phim That Awkward Moment

Xem phim That Awkward Moment trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download That Awkward Moment

Link tải và download phim That Awkward Moment miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

That Awkward Moment

That Awkward Moment

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 338
IMDB Rating:
98502 votes, average 6,2 out of 10

That Awkward Moment: Sự lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và tình bạn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Tom Gormican
  • Diễn viên: Zac Efron, Miles Teller, Michael B. Jordan
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh tình bạn của ba người là Jason, Daniel và Mikey. Sau khi cuộc hôn nhân của Mikey đi đến đổ vỡ, cả hai người còn lại đều thấy cảm thông cho anh. Cả ba người họ quyết định là đặt ra một lời hứa rằng sẽ không bao giờ dính líu đến tình cảm nữa và sẽ cùng nhau giữ mãi mối quan hệ độc thân này.

Thế nhưng lời hứa ấy nhanh chóng bị phá vỡ khi một cô gái xinh đẹp xuất hiện. Nhân vật Jason do Zac thủ vai bắt đầu rơi vào lưới tình với cô gái mà anh cho rằng đây là người tình trong mộng của mình, người sẽ thấu hiểu và sẽ cùng anh đi đến hết cuộc đời này.

Jason và cô bạn gái ấy ngày càng thân thiết một cách nhanh chóng khiến cho tình bạn giữa anh, Daniel và Mikey bắt đầu xuất hiện những vết nứt. Điều này khiến cho Jason cảm thấy vô cùng khó xử khi vừa muốn có được tình yêu nhưng cũng không muốn mất đi tình bạn thân thiết của cả ba. Liệu anh chàng này sẽ lựa chọn tình yêu sét đánh hay tình bạn thân thiết với lời hứa hẹn của cả ba người?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tom Gormican
Diễn viên:Michael B. Jordan, Miles Teller, Zac Efron

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim That Awkward Moment có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim That Awkward Moment với Smart Tivi?

Hiện tại phim That Awkward Moment chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim That Awkward Moment về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim That Awkward Moment về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim That Awkward Moment hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim That Awkward Moment không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film That Awkward Moment

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.