Xem phim Seven Swords

Xem phim Seven Swords trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Seven Swords

Link tải và download phim Seven Swords miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thất Kiếm (2005)

Seven Swords

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 153 phútXem: 718
IMDB Rating:
8903 votes, average 6,1 out of 10

Thất Kiếm – Seven Swords: Cuộc chiến giữa triều đình và các vị hảo hán

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thất Kiếm – Seven Swords
  • Đạo diễn: Tsui Hark
  • Thể loại: Võ thuật, cổ trang, kiếm hiệp
  • Sản xuất: Tsui Hark, Ma Zhongjun, Lee Joo-ick, Pan Zhizhong
  • Kịch bản: Tsui Hark, Cheung Chi-sing, Chun Tin-nam
  • Diễn viên: Leon Lai, Donnie Yen, Charlie Yeung, Sun Honglei, Lu Yi, Kim So-yeon
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 153 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim:

Thất Kiếm – Seven Swords là một bộ phim võ thuật cổ trang đầy cuốn hút trong làng điện ảnh Trung Hoa của đạo diễn Tsui Hark. Phim xoay quanh cuộc chiến ngang tài ngang sức, căng thẳng tột cùng giữa lực lượng quân đội triều đình và tập hợp các vị anh hùng hảo hán trong Vũ Trang.

Bộ phim lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ 17, người Mãn Thanh lần lượt chinh phục thành công từng phần từng phần lãnh thổ của Đế quốc Minh cũ và thành lập Đế chế Thanh hùng mạnh, lẫy lừng. Tuy vậy, trong dân gian vẫn còn tồn tại rất nhiều thế lực bất mãn với nhà Thanh, coi họ là kẻ chiếm nước và luôn luôn trực chờ cơ hội để vùng dậy, để lật đổ chính quyền. Nhanh chóng nắm bắt được nguy cơ tiêm ẩn đó, chính quyền nhà Thanh ngay lập tức áp dụng lệnh cấm người dân thường tập luyện võ thuật. 

Lãnh chúa coi luật mới là một cơ hội béo bở để kiếm tiền, vì vậy hắn đề nghị giúp chính phủ thực triệt để điều luật này. Tham lam, tàn nhẫn và vô đạo đức, hắn tàn phá tây bắc Trung Quốc với quân đội tinh nhuệ của mình, hắn giết chết hàng ngàn chiến binh kháng chiến và cả vạn thường dân vô tội. Mục tiêu tiếp theo của hắn là tấn công Võ Trang, nơi tập trung rất nhiều võ sĩ và các bậc võ lâm kì tài. Họ nhanh chóng liên kết với nhau, ra sức tập luyện, chuẩn bị vũ khí cho trận chiến sống còn với quân triều đình bạo ngược…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Hark Tsui
Diễn viên:Charlie Yeung, Donnie Yen, Leon Lai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seven Swords có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Seven Swords với Smart Tivi?

Hiện tại phim Seven Swords chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Seven Swords về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Seven Swords về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Seven Swords hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Seven Swords không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Seven Swords

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.