Xem phim The 39 Steps

Xem phim The 39 Steps trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The 39 Steps

Link tải và download phim The 39 Steps miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The 39 Steps

The 39 Steps

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 159
IMDB Rating:
2002 votes, average 6,0 out of 10

Richard Hannay, a mining engineer on holiday from the African colonies, finds London socialite life terribly dull. Yet it’s more than he bargained for when secret agent, Scudder, bursts into his room and entrusts him a coded notebook with map, concerning the impending start of World War I. In no time both German agents and the British law are chasing him, ruthlessly coveting the Roman numerals code, which Hannay believes he must crack himself. Masquerading as a liberal party pundit, Richard also gets stuck with parliamentary candidate Sir George Sinclair’s sister Victoria. They must survive with the secrets and decide who they can trust and how to keep it from others.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Hawes
Diễn viên:David Haig, Lydia Leonard, Rupert Penry-Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The 39 Steps có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The 39 Steps với Smart Tivi?

Hiện tại phim The 39 Steps chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The 39 Steps về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The 39 Steps về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The 39 Steps hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The 39 Steps không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The 39 Steps

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.