Xem phim The Art of War

Xem phim The Art of War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Art of War

Link tải và download phim The Art of War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Art of War

The Art of War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 949
IMDB Rating:
28348 votes, average 5,0 out of 10

The Art of War – Đẹp mắt với những màn rượt đuổi kịch liệt

 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Cannada -Mỹ
  • Thể loại: Hành động, Kinh dị
  • Đạo diễn: Christian Duguay
  • Diễn viên: Wesley Snipes, Anne Archer, Maury Chaykin, Marie Matiko
  • Ngày phát hành: 2000
  • Thời lượng: 117 phút

Nội dung phim:

The Art of War là một bộ phim hành động điệp viên năm 2000 của đạo diễn Christian Duguay và có sự tham gia của Wesley Snipes , Michael Biehn và Anne Archer. Đây là phần đầu tiên trong loạt phim The Art of War đề cập đến văn bản cổ cùng tên của Trung Quốc của chiến lược gia chiến tranh Tôn Tử.

Neil Shaw (Snipes) là một đặc nhiệm cho tổ chức SAD bí mật của Liên Hợp Quốc, sử dụng các chiến thuật gián điệp và bán đạo đức để đảm bảo hòa bình và hợp tác. The Art of War xoay quanh một đặc vụ FBI – Shaw, người bị buộc tội sát hại đại sứ Liên Hợp Quốc tại Trung Quốc.

Đối với phim, điều làm khán giả bất ngờ là Wesley Snipes lại đóng vai một đặc vụ bí mật chuyên nghiệp đến vậy. Phim đạt đỉnh cao nhất với những cảnh rượt đuổi của Snipes trong phim, đó là những cú nhảy từ những nơi rất cao. Bên cạnh đó, khán giả còn bị cuốn hút bởi các thiết bị máy tính công nghệ cao và các đặc vụ bí mật trong phim. Đan xen vào đó là chủ đề câu chuyện liên quan đến những người tị nạn và bộ ba người Việt đã chết – dường như đang dẫn dắt người xem cùng với Shaw, đến với một vụ án kinh thiên động địa.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christian Duguay
Diễn viên:Anne Archer, Maury Chaykin, Wesley Snipes

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Art of War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Art of War với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Art of War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Art of War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Art of War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Art of War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Art of War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Art of War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.