Xem phim The Babysitter: Killer Queen

Xem phim The Babysitter: Killer Queen trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Babysitter: Killer Queen

Link tải download phim The Babysitter: Killer Queen miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Babysitter Killer Queen

The Babysitter: Killer Queen

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 822
IMDB Rating:
14923 votes, average 5,0 out of 10

The Babysitter: Killer Queen (Cô giữ trẻ: Nữ hoàng sát nhân): Câu chuyện kinh dị về nghi thức tế lễ đáng sợ của giáo phái Satan

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: McG
  • Diễn viên: Jenna Ortega, Judah Lewis, Samara Weaving
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

The Babysitter: Killer Queen là bộ phim kinh dị hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2020. The Babysitter: Killer Queen là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên đã được phát hành vào năm 2017.

Chuyện phim tiếp tục theo chân chàng trai trẻ Cole Johnson cùng hành trình chiến đấu với những thế lực bóng tối đáng sợ đang đe dọa đến mạng sống của anh và những người bạn.

Hai năm sau những sự kiện từ phần phim đầu tiên, Cole giờ đã là một học sinh trung học và cố gắng hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Thế nhưng sau khi phát hiện ba mẹ anh đã đăng ký cho anh vào học tại một trường tâm thần, Cole đã tìm cách trốn thoát và cùng những người bạn thân của mình tham gia một bữa tiệc sôi động bên hồ được tổ chức bởi một người bạn mới của họ – Phoebe.

Tuy nhiên mọi chuyện nhanh chóng trở nên tồi tệ khi Cole phát hiện ra rằng bọn quỷ dữ từ quá khứ vẫn tiếp tục đeo bám anh và anh bị bắt ép phải làm vật tế cho một nghi lễ đáng sợ của giáo phái Satan. Liệu Cole có thành công thoát khỏi tình huống ngặt nghèo này không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Babysitter: Killer Queen?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Babysitter: Killer Queen?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Babysitter: Killer Queen?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Babysitter: Killer Queen không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Babysitter: Killer Queen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.