Xem phim The Babysitter: Killer Queen

Xem phim The Babysitter: Killer Queen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Babysitter: Killer Queen

Link tải và download phim The Babysitter: Killer Queen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Babysitter Killer Queen

The Babysitter: Killer Queen

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.333
IMDB Rating:
14923 votes, average 5,0 out of 10

The Babysitter: Killer Queen (Cô giữ trẻ: Nữ hoàng sát nhân): Câu chuyện kinh dị về nghi thức tế lễ đáng sợ của giáo phái Satan

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: McG
  • Diễn viên: Jenna Ortega, Judah Lewis, Samara Weaving
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

The Babysitter: Killer Queen là bộ phim kinh dị hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2020. The Babysitter: Killer Queen là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên đã được phát hành vào năm 2017.

Chuyện phim tiếp tục theo chân chàng trai trẻ Cole Johnson cùng hành trình chiến đấu với những thế lực bóng tối đáng sợ đang đe dọa đến mạng sống của anh và những người bạn.

Hai năm sau những sự kiện từ phần phim đầu tiên, Cole giờ đã là một học sinh trung học và cố gắng hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Thế nhưng sau khi phát hiện ba mẹ anh đã đăng ký cho anh vào học tại một trường tâm thần, Cole đã tìm cách trốn thoát và cùng những người bạn thân của mình tham gia một bữa tiệc sôi động bên hồ được tổ chức bởi một người bạn mới của họ – Phoebe.

Tuy nhiên mọi chuyện nhanh chóng trở nên tồi tệ khi Cole phát hiện ra rằng bọn quỷ dữ từ quá khứ vẫn tiếp tục đeo bám anh và anh bị bắt ép phải làm vật tế cho một nghi lễ đáng sợ của giáo phái Satan. Liệu Cole có thành công thoát khỏi tình huống ngặt nghèo này không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Babysitter: Killer Queen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Babysitter: Killer Queen với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Babysitter: Killer Queen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Babysitter: Killer Queen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Babysitter: Killer Queen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Babysitter: Killer Queen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Babysitter: Killer Queen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Babysitter: Killer Queen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.