Xem phim The Bad Batch

Xem phim The Bad Batch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Bad Batch

Link tải và download phim The Bad Batch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Bad Batch

The Bad Batch

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 537
IMDB Rating:
25236 votes, average 5,0 out of 10

The Bad Batch (Kẻ bị khai trừ): Câu chuyện kinh dị về những bộ lạc ăn thịt người đáng sợ giữa sa mạc

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Bad Batch là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2016.

Chuyện phim kể về hành trình báo thù và tiêu diệt băng nhóm ăn thịt người bí ẩn của cô gái trẻ xinh đẹp Arlen.

Mọi chuyện bắt đầu khi Arlen đang trên đường trở về nhà thì xe của cô bị chết máy giữa sa mạc hoang vu khiến cô lọt vào tay của một băng nhóm bí ẩn chuyên tôn sùng ma quỷ và ăn thịt người. Tại đây băng nhóm đáng sợ này không chỉ tra tấn và giam cô trong một căn phòng nhỏ chật hẹp mà bọn chúng còn cưa tay chân của cô khiến cô không thể nào trốn thoát được.

Vì không muốn chịu cảnh giam cầm và bỏ mạng vô ích, Arlen đã học bắn súng và tìm cách trở thành thành viên của băng nhóm đáng sợ này. Trong khi đó thủ lĩnh của băng nhóm là Miami Man đang cố gắng truy tìm tung tích cô con gái bé nhỏ của hắn bị nghi ngờ là do một băng nhóm ăn thịt người khác dẫn đầu bởi The Dream bắt cóc. Từ đây cô gái trẻ Arlen cùng với tên thủ lĩnh Miami Man phải bắt đầu hành trình giải cứu cho cô con gái nhỏ đồng thời tiêu diệt tên thủ lĩnh The Dream và băng nhóm của hắn. 

Liệu họ có thành công hay không? Arlen sẽ làm gì để thoát khỏi những băng nhóm ăn thịt người đáng sợ này và trở về nhà? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ana Lily Amirpour
Diễn viên:Jason Momoa, Jayda Fink, Suki Waterhouse

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bad Batch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Bad Batch với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Bad Batch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Bad Batch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Bad Batch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Bad Batch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Bad Batch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Bad Batch

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.