Xem phim World War Z

Xem phim World War Z trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download World War Z

Link tải và download phim World War Z miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

World War Z

World War Z

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.124
IMDB Rating:
569.280 votes, average 7,0 out of 10

Thế Chiến Z – Một thành công về thương mại của điện ảnh Mỹ năm 2013

Thế Chiến Z (World War Z) là một bộ phim của Mỹ năm 2013 thuộc thể loại phim kinh dị và hành động. Lấy kịch bản từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và được viết lại bởi Matthew Michael Carnahan, Drew Goddard và Damon Lindelof, phim do Marc Forster đảm nhiệm đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, Lucy Aharish, Julia Levy-Boeken. Chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2013, phim đã được các nhà phê bình đánh giá tích cực và khán giả đón nhận.

Một vài thông tin về phim

 • Đạo diễn: Marc Forster
 • Kịch bản: Matthew Michael Carnahan, Drew Goddard và Damon Lindelof
 • Dựa trên: World War Z của Max Brooks
 • Sản xuất: Brad Pitt
 • Hãng sản xuất: Plan B Entertainment
 • UTV Motion Pictures
 • Diễn viên: Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, Lucy Aharish, Julia Levy-Boeken
 • Thời gian: 116 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Ngày phát hành: ngày 21 tháng 6 năm 2013
 • Kinh phí: 269 triệu USD
 • Doanh thu: 540 triệu USD

Nội dung phim

Lấy bối cảnh lúc mà thế giới đang loạn lạc, dịch bệnh, con người dần biến thành những xác sống, những sinh vật khát máu. Lúc này anh chàng nhân vật chính Gerry Lane (Brad Pitt) là một thành viên của tổ chức Liên Hợp Quốc đang thực hiện nhiệm vụ tìm ra thuốc có thể cứu chữa, ngăn chặn dịch bệnh và sự diệt vong của thế giới đồng thời cũng để bảo vệ chính gia đình của anh.

Trong tình hình thế giới đang dần sụp đổ, mọi thể chế đã thối nát, anh phải đi khắp thế giới để có thể tìm ra nguyên căn của bệnh dịch. Cuộc hành trình đầy khó khăn và gian nan đã cho ra những thước phim nghẹt thở.

Bộ phim đi từ những tình tiết, sự việc nhỏ đến lớn đã cho người xem cảm nhận mọi thứ đang dần thay đổi căng thẳng dần. Đây được xem là kiệt tác phim thảm họa được người xem đón nhận rất nồng nhiệt.

Hãy cùng đón xem bộ phim để cùng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marc Forster
Diễn viên:Brad Pitt, Daniella Kertesz, Mireille Enos

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim World War Z có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim World War Z với Smart Tivi?

Hiện tại phim World War Z chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim World War Z về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim World War Z về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim World War Z hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim World War Z không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film World War Z

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.