Xem phim The Cider House Rules

Xem phim The Cider House Rules trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Cider House Rules

Link tải và download phim The Cider House Rules miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Cider House Rules

The Cider House Rules

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 902
IMDB Rating:
91711 votes, average 7,0 out of 10

The Cider House Rules (Trở lại chốn xưa): Hành trình phiêu lưu khám phá thế giới của chàng trai trẻ mồ côi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Lasse Hallström
  • Diễn viên: Lasse Hallström
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 126 phút

Nội dung phim:

The Cider House Rules là bộ phim điện ảnh tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2000. Bộ phim có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả John Irving phát hành vào năm 1985.

Nhân vật chính của phim là cậu bé Homer Wells là một đứa trẻ mồ côi được sinh ra và lớn lên tại cô nhi viện Maine do một vị bác sĩ tốt bụng có tên là Wilbur Larch điều hành. Homer là người lớn tuổi nhất trong số những đứa trẻ mồ côi tại đây, cậu bé thông minh và tốt tính nên được bác sĩ Wilbur hết mực thương yêu và dạy dỗ với hy vọng một ngày nào đó Homer sẽ kế thừa sự nghiệp của ông và phát triển cô nhi viện.

Tuy nhiên sau khi trưởng thành với bản tính thích phiêu lưu và khám phá của mình nên Homer đã rời khỏi cô nhi viện cùng cặp vợ chồng trẻ Candy Kendall và Wally Worthington để đến sống tại điền trang của Worthington. Từ đây những rắc rối đã liên tục xảy đến với Homer và giúp anh dần trưởng thành hơn.

Bộ phim không chỉ đại thắng về mặt doanh thu mà còn vinh dự được nhận tượng vàng Oscar cho Kịch bản phim chuyển thể xuất sắc nhất. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lasse Hallström
Diễn viên:Charlize Theron, Michael Caine, Tobey Maguire

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Cider House Rules có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Cider House Rules với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Cider House Rules chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Cider House Rules về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Cider House Rules về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Cider House Rules hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Cider House Rules không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Cider House Rules

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.