Xem phim The Culprit

Xem phim The Culprit trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Culprit

Link tải và download phim The Culprit miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Culprit

The Culprit

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 666
IMDB Rating:
89 votes, average 5,8 out of 10

The Culprit: Những gì mà bạn nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Culprit là bộ phim tâm lý tội phạm hấp dẫn của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2019. Bộ phim theo chân người chồng trẻ Young Hoon truy tìm thủ phạm đã gây ra cái chết đầy thương tâm cho người vợ mà anh yêu thương. 

Tại hiện trường vụ án, cảnh sát đã tìm được một mẫu tóc của người đàn ông có tên là Joon Sung cũng là bạn thân của đôi vợ chồng Young Hoon. Bên cạnh đó cảnh sát cũng đưa ra những bằng chứng cho thấy mối quan hệ tình cảm bị giấu kín giữa Joon Sung và vợ của Young Hoon càng làm dấy lên nghi ngờ rằng Joon Sung chính là kẻ đã gây ra cái chết cho vợ của Young Hoon. Từ đây Joon Sung trở thành kẻ bị tình nghi số một trong vụ án và bị cảnh sát bắt giam.

Trong khi mọi chứng cứ và lập luận điều tra đều cho rằng Joon Sung chính là thủ phạm thì Da Yeon – vợ của Joon Sung lại tin rằng Joon Sung không phải là thủ phạm gây ra cái chết cho vợ của Young Hoon và quả quyết rằng anh hoàn toàn vô tội. 

Trong khi đó người chồng Young Hoon cũng nhận thấy được những yếu tố đáng ngờ trong vụ án và anh cũng tin rằng Joon Sung không phải là thủ phạm gây ra cái chết cho vợ mình. Vì thế Young Hoon đã đề nghị cùng Da Yeon hợp tác để điều tra sự thật về vụ án mạng đồng thời trả lại sự trong sạch cho Joon Sung. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jung-Wook Ko
Diễn viên:Hee-tae Jeong, Hyuk-jin Jang, Soo-Yeon Han

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Culprit có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Culprit với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Culprit chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Culprit về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Culprit về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Culprit hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Culprit không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Culprit

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.