Xem phim The Divine Fury

Xem phim The Divine Fury trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Divine Fury

Link tải và download phim The Divine Fury miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Divine Fury

The Divine Fury

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 591
IMDB Rating:
2273 votes, average 6,0 out of 10

The Divine Fury – Chàng trai mang trên mình vết tích đóng đinh của Chúa

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

The Divine Fury xoay quanh một dòng máu có tác dụng trừ tà tên “Sứ giả của chúa”. Cậu bé Park Yong Hoo từ nhỏ mồ côi mẹ, sống với một người cha làm nghề giao thông. Dưới ảnh hưởng của người cha, cậu bé thường xuyên đến nhà thờ cầu nguyện.

Sau khi người cha mất đi, anh mất niềm tin và oán hận cả thế giới cho đến khi gặp cha Ahn, anh đã phát hiện ra khả năng đánh bại ma quỷ và cùng cha Ahn chiến đấu với những thế lực xấu xa. Những cuộc chiến khốc liệt diễn ra giữa hai thế lực đối lập trong thế giới hỗn độn này, họ không ngừng chiến đấu và loại bỏ mối nguy hại ấy.

Hành trình ấy cũng là lúc Park Yong Hoo tìm kiếm bí mật về bàn tay diệt quỷ của mình, không những thế còn phát hiện ra bí mật kinh hoàng trong quá khứ cũng như kế hoạch kinh hoàng của lũ quỷ. Liệu rằng Park Yong Hoo có thể hóa giải kế hoạch đó, giữ lại bình yên cho thế giới này hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Joo-hwan Kim
Diễn viên:Park Seo-Joon, Sung-Ki Ahn, Woo Do-Hwan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Divine Fury có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Divine Fury với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Divine Fury chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Divine Fury về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Divine Fury về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Divine Fury hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Divine Fury không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Divine Fury

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.