Xem phim The Eight Hundred (2020)

Xem phim The Eight Hundred (2020) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Eight Hundred (2020)

Link tải và download phim The Eight Hundred (2020) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Eight Hundred (2020)

The Eight Hundred (2020)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 889
IMDB Rating:
3256 votes, average 6,9 out of 10

The Eight Hundred (2020) – Tinh thần người lính

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Eight Hundred là một bộ phim hành động lịch sử của Trung Quốc do Hu Guan làm đạo diễn. Nó được coi là bộ phim hành động thành công nhất của Trung Quốc. Thu về 437 triệu USD trên toàn thế giới với những cảnh quay vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Nội dung dựa trên câu chuyện lịch sử có thật của đất nước này.

Nội dung phim kể về những ngày đầu của chiến tranh Trung- Nhật lần thứ 2. Được coi là trận chiến có quy mô lớn hơn của chiến tranh thế giới thứ 2. Quân đội của đế quốc Nhật Bản đã xâm lược Thượng Hải và được gọi là trận chiến Thượng Hải. Sau khi cầm chân quân Nhật hơn 3 tháng và bị tổn thất nặng nề. Quân đội của Trung Quốc buộc phải rút lui vì nguy cơ bị bao vây.

Trung tá Xie Jinyuan thuộc trung đoàn 524 của Sư đoàn 88 đã trang bị vũ khí của Quân đội cách mạng quốc gia. Anh dẫn đầu 452 sĩ quan và binh sĩ trẻ đến bảo vệ kho Sihang chống lại sư đoàn 3 của đế quốc Nhật Bản. Khoảng 20.000 quân trong cuộc chiến cảm tử anh dũng cuối cùng chống lại quân Nhật theo lệnh của tướng quân Tưởng Giới Thạch.

Quyết định này được đưa ra nhằm động viên tinh thần của cho người dân Trung Quốc sau những tổn thất của Bắc Kinh và Thượng Hải. Đồng thời giúp thúc đẩy sự ủng hộ từ Đồng minh, những người có tầm nhìn đầy đủ về trận chiến từ việc dàn xếp quốc tế ở Thượng Hải.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Eight Hundred (2020) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Eight Hundred (2020) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Eight Hundred (2020) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Eight Hundred (2020) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Eight Hundred (2020) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Eight Hundred (2020) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Eight Hundred (2020) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Eight Hundred (2020)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.