Xem phim The Emperor’s New Groove

Xem phim The Emperor’s New Groove trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Emperor’s New Groove

Link tải và download phim The Emperor’s New Groove miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Emperor's New Groove

The Emperor’s New Groove

Quality: Year: Duration: 78 MinView: 334
IMDB Rating:
183665 votes, average 7.0 out of 10

The Emperor’s New Groove – Câu chuyện về vị hoàng đế lạc đà

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Emperor’s New Groove là một bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ do Mark Dindal làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh một vị vua nhưng lại có yêu sách không được lòng dân. Tuy nhiên một sự cố đã khiến anh ta có cho mình bài học quý giá.

Hoàng Đế Kuzco, trẻ tuổi, kinh nghiệm sống ít ỏi nhưng bản tính hiếu thắng, ngạo mạn ích kỷ, ham chơi nên không được lòng thần dân. Hoàng Đế muốn xây 1 bể bơi mùa hè ở trên 1 chóp đồi xinh đẹp để làm quà sinh nhật 18 tuổi cho mình. Nhưng vấp phải sự phản đối dữ dội của bác trưởng làng Pacha và âm mưu giết người cướp ngai vàng mụ phù thủy độc ác Yzma. Yzma đã định đầu độc chết Kuzco nhưng tên trợ lý của cô lại khiến mọi thứ đảo lộn.

Trợ lý Kronk đã cho nhầm một loại thuốc khiến Kuzco uống vào biến thành lạc đà. Sau đó anh ta ném vị vua lên chiếc xe đẩy của bác trưởng làng Pacha và đi mất. Pacha phát hiện anh ta nhưng từ chối yêu cầu đưa anh trở lại hoàng cung. Trừ khi anh loại bỏ ý định xây bể bơi trên ngôi làng này. Khi Kuzco miễn cưỡng đồng ý thì bác trưởng làng mới giúp đỡ anh ta. Trong chuyến hành trình này hai người vô tình phát hiện được âm mưu của mụ phù thủy.

Họ phải nhanh chóng trở về hoàng cung và tìm ra thuốc giải cho vị vua này để ngăn chặn được âm mưu tàn độc kia. Liệu rằng họ có thể thành công hay không?

>>>Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Emperor’s New Groove có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Emperor’s New Groove với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Emperor’s New Groove chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Emperor’s New Groove về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Emperor’s New Groove về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Emperor’s New Groove hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Emperor’s New Groove không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Emperor’s New Groove

Leave a Reply

Your email address will not be published.