Xem phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec

Xem phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec

Link tải và download phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec

The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 240
IMDB Rating:
20040 votes, average 6,3 out of 10

The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec: Cuộc phiêu lưu của Adele

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Diễn viên: Louise Bourgoin, Mathieu Amalric, Gilles Lellouche
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 105 phút

Nội dung phim:

The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng của Pháp. Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám. Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Louise đảm nhận.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ seri truyện tranh cùng tên của tác giả Jacques Tardi. Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá, phiêu lưu của nữ tác giả Adèle Blanc-Sec. Cô là người đã viết lên những câu chuyện thông qua các cuộc hành trình của bản thân. Với mong muốn chữa trị bệnh cho chị gái của mình, Adèle đã có ý tưởng là sang Ai Cập. Cô tìm đến những ngôi mộ cổ xưa, vì từ xa xưa trình độ y học của họ đã rất phát triển.

Ở đây, cô đã tìm thấy một anh chàng bác sĩ xác ướp và quyết định đưa anh ta trở về Paris. Và rồi mọi chuyện bắt đầu từ đây….xác ướp, khủng long đều được hối sinh sau 1 giấc ngủ quá dài. Sau đó, cô nhờ đến sự giúp đỡ của vị giáo sư kỳ quặc Espérandieu. Ông ta đã dùng sức mạnh khác thường của mình để hồi sinh xác ướp, và để anh ta dùng khả năng cổ xưa của mình cứu chị gái bất hạnh.

Tuy nhiên, Espérandieu đã gây ra tình trạng hỗn loạn, khiến mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Liệu cô sẽ làm như thế nào để có thể đưa mọi thứ trở lại vị trí như cũ?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Extraordinary Adventures Of Adele Blanc-Sec

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.