Xem phim Playing Hard – Full HD

Xem phim Playing Hard – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Playing Hard – Full HD

Link tải và download phim Playing Hard – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Playing Hard (2018)

Playing Hard – Full HD

Thể loại: Phim Tài liệu
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 396
IMDB Rating:
356 votes, average 6,1 out of 10

Thế Giới Ảo (Playing Hard ): Bộ phim tài liệu về quá trình tạo lập và phát triển game 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thế Giới Ảo (Playing Hard –) 
 • Thể loại: Phim tài liệu 
 • Đạo diễn: Jean-Simon Chartier
 • Diễn viên: Stéphane Cardin, Luc Duchaine, Yannis Mallat
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Thế Giới Ảo (Playing Hard –) là một bộ phim tài liệu của Mỹ năm 2018. Phim kể lại câu chuyện tạo lập và phát triển một loại game nổi tiếng. Tại một studio phát triển game lớn nhất thế giới, các nhân viên tài năng đang cố gắng cho ra đời một loại game tên là For Honor.

Trước tình trạng thị trường hiện nay đa số là game chuyển nhượng bản quyền, studio này đặt ra tham vọng phát triển một loại game mới, độc lập hoàn toàn và hứa hẹn nó sẽ gây bùng nổ trên toàn thế giới. Đây là loại game được thiết kế cho người dùng tham gia vào cuộc chiến giữa người Viking, Hiệp sĩ và Samurai.

Quá trình đó diễn ra lâu dài trong khoảng 4 năm, đội ngũ phát triển tăng từ 40 người lên đến 500 người mới có thể hoàn tất. Chúng ta vẫn thường chơi rất nhiều game hay mỗi ngày nhưng chẳng biết nó được tạo lập thế nào, vậy nên hãy xem phim để tìm hiểu nhé.

Bên cạnh câu chuyện về game For Honor, bộ phim tài liệu này khai thác góc nhìn rộng hơn nữa đến từ những nhân viên. Cuộc sống ngoài đời của họ, ý tưởng của họ và sự liên tưởng hay dung hòa giữa cuộc chiến đời thực và thế giới ảo. Những thông tin cung cấp trong phim là những dữ liệu đã được tìm hiểu thu thập đầy cố gắng để truyền tải những điều chân thực nhất, chính xác nhất, để lại một tư liệu quý giá cho mọi khán giả và nhân loại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Playing Hard – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Playing Hard – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Playing Hard – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Playing Hard – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Playing Hard – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Playing Hard – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Playing Hard – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Playing Hard – Full HD

5 thoughts on “Playing Hard – Full HD”

 1. Nội dung chính là câu chuyện tạo lập và phát triển một loại game nổi tiếng. Tại một studio phát triển game lớn nhất thế giới, các nhân viên tài năng đang cố gắng cho ra đời một loại game tên là For Honor.

 2. Hình thức phổ biến nhất của những trò chơi như vậy là thế giới giả tưởng, trong khi những trò chơi dựa trên thế giới thực là tương đối hiếm.

 3. Chúng ta vẫn thường chơi rất nhiều game hay mỗi ngày nhưng chẳng biết nó được tạo lập thế nào, vậy nên hãy xem phim để tìm hiểu nhé.

 4. Một bộ phim tài liệu với những góc nhìn rộng, mới mẻ về một thế giới hư không dựa trên phiên bản một trò chơi. Xem phim mở mang được thêm phần kiến thức mới cho chính bản thân.

 5. Trò chơi có thể là tưởng tượng ra, một số có thể dựa trên câu chuyện đời thực, xem phim đừng để bản thân biến thế giới ảo đó thành thế giới thật nha. Một bộ phim khá hắc não.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.