Xem phim Ghost World

Xem phim Ghost World trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Ghost World

Link tải download phim Ghost World miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Ghost World

Ghost World

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 410
IMDB Rating:
109.071 votes, average 7,0 out of 10

Thế Giới Ma (Ghost World): Câu chuyện của những người trẻ tuổi 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thế Giới Ma (Ghost World) 
 • Thể loại: Chính kịch hài huuwowcs 
 • Đạo diễn: Terry Zwigoff
 • Sản xuất: Lianne Halfon, John Malkovich, Russell Smith
 • Kịch bản: Daniel Clowes, Terry Zwigoff
 • Dựa trên Ghost World của Daniel Clowes
 • Diễn viên: Thora Birch, Scarlett Johansson, Brad Renfro, Illeana Douglas, Steve Buscemi
 • Âm nhạc: David Kitay
 • Quay phim: Affonso Beato
 • Dựng phim: Carole Kravetz-Aykanian, Michael R. Miller
 • Năm phát hành: 2001
 • Thời lượng: 112 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Anh, Đức 

Nội dung 

Thế Giới Ma (Ghost World) là một bộ phim chính kịch hài hước năm 2001 do Terry Zwigoff làm đạo diễn. Kịch bản do Clowes và Zwigoff viết dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của Daniel Clowes . 

Trong phim, đôi bạn thân Enid (do Thora Birch đóng) và Becky (Scarlett Johanssen đóng) vừa tốt nghiệp trung học và không có kế hoạch học lên đại học. Họ sẽ tìm một công việc, sống cùng nhau và làm tất cả những gì những người trẻ 18 tuổi đang tận hưởng. 

Một lần, đọc thấy một quảng cáo tìm người của Seymour (Steve Buscemi), một người đàn ông ngoài 40 đang tìm kiếm một cô gái mà anh ta gặp trước đây, Enid đã gọi điện trêu chọc nói mình là cô gái đó. Cô cùng những người bạn hẹn Seymour đến nhà hàng và theo dõi sự chờ đợi tội nghiệp của anh ta, họ thấy vui với những lần chơi khăm như vậy. Thế nhưng, Enid sau đó đồng cảm với Seymour và cô đã mua một album nghệ thuật cổ điển mà anh bán, nó giúp ích cho cô trong việc hoàn thành lớp học nghệ thuật để lấy bằng tốt nghiệp. 

Cuộc sống của Enid và Rebecca bắt đầu chuyển hướng. Trong khi Enid đã dành thời gian với Seymour, Rebecca đã tìm được một công việc tại một quán cà phê và trở nên quan tâm hơn đến quần áo và các chàng trai. Enid cũng tìm được một công việc để có tiền cùng thuê một căn hộ với Rebecca, nhưng thái độ của cô khiến cô bị đuổi việc chỉ sau một ngày. Hai cô gái cãi nhau, Rebecca từ bỏ ý tưởng sống với Enid. Enid tiếp tục gặp rắc rối với poster nghệ thuật ở lớp học và bí mật về lần chơi khăm Seymour trước đây bị anh phát hiện. Enid sẽ phải làm gì trước những sóng gió tuổi 18?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Terry Zwigoff
Diễn viên:Scarlett Johansson, Steve Buscemi, Thora Birch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ghost World?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ghost World?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ghost World?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Ghost World không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Ghost World

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.