Xem phim Underworld- Evolution

Xem phim Underworld- Evolution trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Underworld- Evolution

Link tải và download phim Underworld- Evolution miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Underworld Evolution

Underworld- Evolution

Quality: Year: View: 2,786
IMDB Rating:
183.064 votes, average 6.0 out of 10

Thế giới ngầm 2: Tiến hóa: Những câu chuyện quá khứ bí ẩn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thế giới ngầm 2: Tiến hóa (Underworld: Evolution).
 • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim giả tưởng.
 • Đạo diễn: Len Wiseman.
 • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, David Coatsworth, Richard Wright.
 • Kịch bản: Danny McBride.
 • Câu chuyện: Len Wiseman, Danny McBride.
 • Dựa trên Characters created của Kevin Grevioux, Len Wiseman và Danny McBride.
 • Diễn viên: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Shane Brolly, Steven Mackintosh, Derek Jacobi, Bill Nighy.
 • Âm nhạc: Marco Beltrami.
 • Quay phim: Simon Duggan.
 • Dựng phim: Nicolas Del Toth.
 • Hãng sản xuất: company, Lakeshore Entertainment.
 • Phát hành: Sony Pictures Releasing.
 • Năm phát hành: 2006.
 • Thời lượng: 106 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Thế giới ngầm 2: Tiến hóa (Underworld: Evolution) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2006 của đạo diễn Len Wiseman . Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Underworld năm 2003. Được viết kịch bản bởi Danny McBride, dựa trên Characters created của Kevin Grevioux, Len Wiseman và Danny McBride. Trong phim có sự tham gia của các ngôi sao  Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Shane Brolly, Steven Mackintosh, Derek Jacobi, Bill Nighy

Trong phim, Selene và Michael chiến đấu để bảo vệ tương lai của dòng máu Corvinus khỏi quá khứ ẩn giấu của nó. Bộ lạc của ma cà rồng và người sói chiến đấu để giành quyền tối cao. Evolution tìm thấy Người giao dịch tử thần xinh đẹp Selene (Kate Beckinsale) và Lycan Michael (Scott Speedman) ) điều tra quá khứ của họ với hy vọng khám phá bí mật của cuộc xung đột hàng thế kỷ này. Khi Selene và Michael cố gắng đấu tranh cho tình yêu bị cấm cản của họ, thì trận chiến giữa hai thế lực diễn ra ngày ác liệt, với những âm mưu hiểm độc, những vụ đụng độ đẫm máu…Mâu thuẫn giữa hai bên đang ngày càng lên đến đỉnh điểm.

Liệu rằng có cách gì để hóa giải mối hận thù của Người Sói và Ma cà rồng? Tình yêu đích thực có thể chiến thắng tất cả hay không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld- Evolution có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Underworld- Evolution với Smart Tivi?

Hiện tại phim Underworld- Evolution chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Underworld- Evolution về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Underworld- Evolution về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Underworld- Evolution hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Underworld- Evolution không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Underworld- Evolution

Leave a Reply

Your email address will not be published.