Xem phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy

Xem phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy

Link tải và download phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Underworld Rise of the Lycans

Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy

Quality: Year: View: 7,933
IMDB Rating:
144.942 votes, average 6.0 out of 10

Thế giới ngầm 3: Phần tiền truyện về sự nổi dậy của người sói 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thế giới ngầm 3: Người sói nổi dậy (Underworld: Rise of the Lycans) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị 
 • Đạo diễn: Patrick Tatopoulos
 • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright
 • Kịch bản: Danny McBride, Dirk Blackman, Howard McCain
 • Câu chuyện: Len Wiseman, Robert Orr, Danny McBride
 • Dựa trên Characters created của Kevin Grevioux, Len Wiseman và Danny McBride
 • Diễn viên: Michael Sheen, Bill Nighy, Rhona Mitra, Steven Mackintosh, Kevin Grevioux, Narrated by, Kate Beckinsale
 • Âm nhạc: Paul Haslinger
 • Quay phim: Ross Emery
 • Dựng phim: Peter Amundson, Eric Potter
 • Hãng sản xuất: company, Lakeshore Entertainment, Sketch Films
 • Phát hành: Screen Gems
 • Năm phát hành: 2009 
 • Thời lượng: 92 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Thế giới ngầm 3: Người sói nổi dậy (Underworld: Rise of the Lycans) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2009, phim của đạo diễn Patrick Tatopoulos. Seri Underworld giới thiệu phần tiền truyện với lần ra mắt thứ ba này, làm sáng tỏ câu chuyện về cuộc chiến cổ xưa giữa các Đại lý tử thần ma cà rồng và các đối tác người sói của họ, Lycans. 

Bộ phim kể về Lucian, người sói đầu tiên được sinh ra có khả năng mang hình dạng con người, được gọi là Lycan. Viktor – một trưởng lão ma cà rồng, ông mường tượng ra một chủng tộc nô lệ Lycan là con người khi trời sáng và là người sói khi bóng đêm bao trùm. Các khu rừng và vùng nông thôn chứa đầy những người sói man rợ, vì quá lo sợ nên những quý tộc loài người đã cầu xin Viktor bảo vệ chống lại quái thú: anh ta trao nó để đổi lấy bạc, cho phép anh ta kiểm soát nô lệ của mình. Khi Lucian lớn lên, anh và con gái của Viktor là  Sonja (Rhona Mitra) yêu nhau, họ bắt đầu một mối quan hệ thân mật thầm kín. Sonja là người liều lĩnh và không vâng lời. Vào một đêm nọ, Lucian thoát khỏi xiềng xích ngăn anh ta biến người sói và giải cứu Sonja khỏi anh em người sói của mình. Khi tin tức về tình yêu của họ lan truyền đến Viktor, hàng ngũ ma cà rồng giúp Lucian trốn thoát, dẫn đến một cuộc cách mạng của người Lycans chống lại chủ nhân của họ và dựng lên câu chuyện thần thoại về những cuộc phiêu lưu sau đó được đề cao trong hai bộ phim trước của Len Wiseman. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy

Leave a Reply

Your email address will not be published.