Xem phim Underworld: Awakening

Xem phim Underworld: Awakening trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Underworld: Awakening

Link tải và download phim Underworld: Awakening miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Underworld Awakening

Underworld: Awakening

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.787
IMDB Rating:
140.696 votes, average 6,0 out of 10

Thế giới ngầm 4: Con người liệu có khống chế được người sói và ma cà rồng 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thế giới ngầm 4: trỗi dậy (Underworld: Awakening).
 • Thể loại: phim hành động, kinh dị, giả tưởng.
 • Đạo diễn: Måns Mårlind, Björn Stein.
 • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright.
 • Kịch bản: Len Wiseman, John Hlavin, J. Michael Straczynski, Allison Burnett.
 • Cốt truyện: Len Wiseman, John Hlavin.
 • Dựa trên Characters created của Kevin Grevioux.
 • Diễn viên: Kate Beckinsale, Stephen Rea, Michael Ealy, Theo James, India Eisley, Sandrine Holt, Charles Dance.
 • Âm nhạc: Paul Haslinger.
 • Quay phim: Scott Kevan.
 • Dựng phim: Jeff McEvoy.
 • Hãng sản xuất: Lakeshore Entertainment, Sketch Films.
 • Phát hành: Screen Gems.
 • Năm phát hành: 2012.
 • Thời lượng: 89 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Thế giới ngầm 4: trỗi dậy (Underworld: Awakening) là một bộ phim hành động kinh dị 3D Mỹ năm 2012 của  đạo diễn Måns Mårlind và Bjorn Stein. Đây là phần thứ tư trong Underworld nhượng quyền thương mại . Sau sự kiện Underworld 2: Evolution, con người đã phát hiện ra sự tồn tại của ma cà rồng và người sói lycans và đang cố gắng tiêu diệt chúng. Selene bị bắt bởi con người. Cô tỉnh dậy giữa phòng thí nghiệm tên là “Kháng nguyên” sau khi rơi vào trạng thái hôn mê nhân tạo trong mười hai năm.

Cô phát hiện ra rằng thế giới mà cô biết đã thay đổi rất nhiều trong thời gian này, nhưng vẫn giữ hy vọng tìm thấy Michael. Selene gặp Eve, một thiếu niên trẻ tuổi, hóa ra không chỉ là con lai của hai loài, mà còn là con gái của cô. Selene và Eve tìm nơi ẩn náu với một nhóm ma cà rồng bao gồm David. Rất nhanh, nơi ẩn náu bị tấn công bởi một nhóm người lycans dẫn đầu bởi một loại người sói mới, lớn hơn, mạnh hơn và không nhạy cảm với đạn bạc.

Những người lycans chưa biến mất, họ đang chuẩn bị quay trở lại nhờ Antigen và họ cần Eve cho điều đó. Thật vậy, kế hoạch của Tiến sĩ Jacob Lane là sử dụng trứng của Eve để tạo ra các bản sao lycans được hưởng lợi từ tác dụng của vắc-xin được phát triển bằng máu của cô. Câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld: Awakening có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Underworld: Awakening với Smart Tivi?

Hiện tại phim Underworld: Awakening chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Underworld: Awakening về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Underworld: Awakening về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Underworld: Awakening hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Underworld: Awakening không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Underworld: Awakening

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.