Xem phim Underworld

Xem phim Underworld trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Underworld

Link tải và download phim Underworld miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Underworld

Underworld

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.824
IMDB Rating:
243.486 votes, average 7,0 out of 10

Thế Giới Ngầm (Underworld): Cuộc chiến người sói và ma cà rồng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Thế Giới Ngầm (Underworld)
 • Thể loại: Hành động giả tưởng 
 • Đạo diễn: Len Wiseman
 • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Richard Wright
 • Kịch bản: Danny McBride
 • Cốt truyện: Kevin Grevioux, Len Wiseman, Danny McBride
 • Diễn viên: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Michael Sheen, Shane Brolly, Erwin Leder,  Bill Nighy
 • Âm nhạc: Paul Haslinger
 • Quay phim: Tony Pierce-Roberts
 • Dựng phim: Martin Hunter
 • Hãng sản xuất: Lakeshore Entertainment
 • Phát hành: Screen Gems
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 121 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ,  Đức, Hungary, Anh

Nội dung: 

“Thế giới ngầm” là một bộ phim của Hoa Kỳ, được sản xuất năm 2003. Phim do Len Wiseman làm đạo diễn, với kịch bản được viết bởi Danny McBride dựa trên cốt truyện của Danny McBride. Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên  Kate Beckinsale, Scott Speedman, Michael Sheen, Shane Brolly, Erwin Leder,  Bill Nighy.

Một chàng trai trẻ đã cam kết giúp đỡ trong một trận chiến gay cấn giữa hai băng đảng phản diện siêu nhiên trong sự pha trộn giữa câu chuyện kinh dị và phim kinh dị hành động. Michael Corvin (Scott Speedman) là một sinh viên y khoa đang về nhà sau một ngày dài học tập và làm việc,  anh ta bất ngờ vô tình chứng kiến một vụ ầm ĩ giữa hai băng đảng đường phố. Điều mà Michael không biết đó là cuộc giao tranh giữa hai cộng thế lực đen tối, Death Dealers- một bộ tộc ma cà rồng và Lycans- một nhóm người sói. Selene (Kate Beckinsale) là một thành viên hàng đầu của Death Dealers, nghe được thông tin rằng Lycans có kế hoạch bắt giữ vị bác sĩ đã chứng kiến ​​trận chiến của họ. Chắc chắn có nguyên nhân sâu xa nào đó, Selene bắt đầu đi theo Michael khắp thành phố, và cô thấy mình ngày càng có cảm tình với anh chàng bác sĩ này. Khi Selene gần như rơi vào quãng thời gian yêu đương với Michael, cô biết rằng Lycans đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công lớn chống lại Death Dealers..

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Kate Beckinsale

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Underworld với Smart Tivi?

Hiện tại phim Underworld chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Underworld về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Underworld về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Underworld hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Underworld không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Underworld

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.