Xem phim Upside Down

Xem phim Upside Down trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Upside Down

Link tải và download phim Upside Down miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Upside Down

Upside Down

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.733
IMDB Rating:
67.412 votes, average 6,0 out of 10

Thế Giới Ngược – Tình yêu của con người trong tương lai

Thế Giới Ngược (Upside Down) là một bộ phim phối hợp giữa Canada và Pháp vào năm 2012 thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Phim được Juan Diego Solanas đạo diễn kiêm kịch bản. Phim với sự tham gia của các diễn viên chính Jim Sturgess và Kirsten Dunst. Phim được chính thức công chiếu vào ngày 22 tháng 8 năm 2012 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Một vài thông tin về phim

  • Đạo diễn: Juan Diego Solanas
  • Kịch bản: Juan Diego Solanas
  • Sản xuất: Claude Leger, Dimitri Rassam, Aton Soumache, Jonathan Vanger, Alexis Vonarb.
  • Hãng sản xuất: Studio 37, Onyx Films.
  • Diễn viên: Jim SturgessKirsten Dunst
  • Thời gian: 107 phút
  • Quốc gia: Canada và Pháp.
  • Ngày phát hành: ngày 22 tháng 8 năm 2012
  • Kinh phí: 8 triệu USD
  • Doanh thu: 50 triệu USD

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh bối cảnh giả tưởng về thế giới có 2 chiều không gian sống đối lập với nhau, thế giới bên trên thì giàu có văn minh còn thế giới bên dưới thì nghèo đói lạc hậu.

Câu chuyện bắt đầu khi mà anh chàng Adam sống ở miền dưới vô tình gặp được Eden, một tiểu thư ở thế giới miền trên. Anh đem lòng yêu cô gái và quyết định phá vỡ mọi quy tắc để có thể bên người mình yêu.

Tuy nhiên sự đối lập giữa 2 thế giới và những  những luật lệ chính là rào cản lớn nhất của 2 người. Hành trình để tìm tới tình yêu của họ rất nhiều khó khăn, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Là một câu chuyện xây dựng trên mô típ tình yêu cổ điển, nhưng cách mà đạo diễn diễn tả và khai thác nội tâm nhân vật đã khiến bộ phim trở nên mới mẻ hơn.

Với chỉ hơn 50 triệu USD, bộ phim cũng cho ra những cảnh quay kỹ xảo chất lượng rất tốt, hứa hẹn đem tới cho khán giả những giây phút tuyệt vời. Mời các bạn cùng đón xem.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Juan Solanas
Diễn viên:Jim Sturgess, Kirsten Dunst, Timothy Spall

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Upside Down có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Upside Down với Smart Tivi?

Hiện tại phim Upside Down chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Upside Down về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Upside Down về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Upside Down hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Upside Down không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Upside Down

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.