Xem phim The Grandmaster

Xem phim The Grandmaster trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Grandmaster

Link tải và download phim The Grandmaster miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Grandmaster

The Grandmaster

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 130 phútXem: 459
IMDB Rating:
30697 votes, average 6,0 out of 10

The Grandmaster – Nhất đại tông sư: Một câu chuyện võ thuật Trung Quốc

Thông tin phim:
• Quốc gia: Trung Quốc
• Thể loại: Phim võ thuật, Hành động
• Đạo diễn: Kar-Wai Wong
• Diễn viên: Jin Zhang, Tony Chiu-Wai Leung, Ziyi Zhang
• Phát hành: 2013
• Thời lượng: 130 phút
Nội dung phim:
Nhất đại tông sư là một bộ phim điện ảnh chính kịch võ thuật Hồng Kông – Trung Quốc dựa trên cuộc đời thực của võ sư Vịnh Xuân quyền Diệp Vấn. Phim do Vương Gia Vệ đạo diễn kiêm viết kịch bản với sự góp mặt của Lương Triều Vĩ và Chương Tử Di.

Phim lấy bối cảnh thời gian trước chiến tranh thế giới thứ hai, Ip Man (Leung), võ sĩ giỏi nhất miền nam Trung Quốc, đã đánh bại võ sư phía bắc Gong Yutian trong một trận đấu nhưng thua trong cuộc chiến với con gái của ông – Gong Er (Zhang). Vào những năm 1950, ông thành lập một trường học ở Hồng Kông, trong khi Gong Er tìm cách trả thù Ma San, người học trò đã sát hại cha cô.

Lời kể của Wong về cuộc đời của Ip không phải là một bộ phim hành động, mặc dù nó có nhiều phân cảnh chiến đấu hơn hầu hết các bộ phim của anh ấy. Đạo diễn nhấn mạnh các chủ đề thông thường bao gồm nghĩa vụ, sự lưu đày, cô đơn và tình yêu đơn phương.

Bộ phim kết hợp giữa câu chuyện của các nhân vật khá tốt, có lẽ vì nó là một trong những câu chuyện truyền thống nhất của Wong. Điểm trừ của phim là những lời giải thích buồn tẻ, bố cục trang nghiêm, kỹ thuật quay phim tinh tế đều mang tính thiên về màu sắc rất riêng của đạo diễn. Tuy ông đã cố gắng để phim trở về đúng bản chất của nó là một bộ phim võ thuật nhưng đâu đó khán giả vẫn chưa cảm nhận được hết đúng bản chất của nó.
và những đoạn thơ mộng, tất cả đều xác định “The Grandmaster” là một bộ phim của Wong Kar-Wai. Đạo diễn đã rất cố gắng để trở nên đúng với võ thuật Trung Hoa, nhưng ông đã làm như vậy mà không phải hy sinh tầm nhìn đặc biệt của riêng mình.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kar-Wai Wong
Diễn viên:Jin Zhang, Tony Chiu-Wai Leung, Ziyi Zhang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Grandmaster có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Grandmaster với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Grandmaster chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Grandmaster về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Grandmaster về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Grandmaster hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Grandmaster không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Grandmaster

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.