Xem phim The Hatton Garden Job

Xem phim The Hatton Garden Job trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hatton Garden Job

Link tải và download phim The Hatton Garden Job miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hatton Garden Job

The Hatton Garden Job

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 381
IMDB Rating:
4087 votes, average 5,0 out of 10

The Hatton Garden Job: Vụ trộm chấn động nhất lịch sử Anh

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Hatton Garden Job là bộ phim hành động tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Bộ phim dựa trên một sự kiện có thật, tái hiện lại một trong những vụ trộm lớn nhất lịch sử nước Anh. 

Vụ trộm này được diễn ra tại một căn hầm kiên cố nằm sâu dưới lòng đất. Đặc biệt phi vụ không tưởng này lại được thực hiện bởi 4 tên trộm lão làng và đang ở cái tuổi xế chiều.

Theo đó nơi diễn ra vụ trộm chính là tại ngân hàng Hatton Garden ở London. Những tên trộm bao gồm Brian Reader, 76 tuổi, còn được biết đến với dan hiệu là Guvnor cũng chính là người dẫn đầu vụ trộm. Ba thành viên còn lại là Danny Jones, Terry Perkins và Kenny Collins.

Để thực hiện thành công vụ trộm này, Brian và các cộng sự đã lợi dụng kỳ nghỉ Phục sinh khi mà toàn bộ nhân viên trong ngân hàng đều đã nghỉ lễ.

Cả 4 liền đột nhập vào ngân hàng bằng đường ống thông hơi, sau đó trèo qua thang máy và cuối cùng là dùng một máy khoan điện khoan xuyên qua các bức tường dày của kho tiền. Họ khoan liên tục trong 2 ngày và bắn xuyên qua hàng chục hộp ký gửi. 

Vụ cướp vẫn không bị phát hiện cho đến khi nhân viên trở lại làm việc vào tuần sau, và báo chí sớm gọi đây là vụ trộm lớn nhất trong lịch sử nước Anh. Đơn giản vì tổng số tài sản bị mất được báo cáo có giá trị lên đến 200 triệu bảng Anh 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Beton
Diễn viên:Larry Lamb, Matthew Goode, Phil Daniels

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hatton Garden Job có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hatton Garden Job với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hatton Garden Job chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hatton Garden Job về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hatton Garden Job về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hatton Garden Job hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hatton Garden Job không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hatton Garden Job

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.