Xem phim The House Of The Devil

Xem phim The House Of The Devil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The House Of The Devil

Link tải và download phim The House Of The Devil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The House Of The Devil

The House Of The Devil

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.326
IMDB Rating:
39788 votes, average 6,0 out of 10

The House Of The Devil (Căn nhà ma quỷ): Bộ phim kinh dị hấp dẫn mang đậm dấu ấn của vị đạo diễn tài năng Ti West

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Ti West
  • Diễn viên: Jocelin Donahue, Mary Woronov, Tom Noonan
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

The House Of The Devil là bộ phim kinh dị của Mỹ ra mắt vào năm 2012. 

Nhân vật chính của bộ phim là cô sinh viên đại học Samantha Hughes nhận lời làm người bảo mẫu chăm sóc cho cô con gái nhỏ của gia đình giàu có Ulman đúng vào thời điểm nguyệt thực toàn phần sắp diễn ra. 

Tuy nhiên khi đến dinh thự biệt lập trong rừng sâu của gia đình Ulman, Samantha mới bàng hoàng được biết gia đình Ulman không hề có con gái và người mà Samantha phải chăm sóc là mẹ của Ulman. Mặc dù rất khó chịu nhưng cuối cùng Samantha vẫn quyết định đồng ý với mức lương cao ngất 400 đô la cho công việc. Thế nhưng khi cứ đến gần thời điểm nửa đêm hàng loạt hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra với Samantha và cô dần nhận ra rằng gia đình Ulman đang cố gắng che giấu một bí mật kinh hoàng.

Liệu những chuyện kinh khủng nào sẽ xảy đến với Samantha và thực chất gia đình Ulman đang cố gắng che giấu bí mật gì? Hãy cùng chúng chúng tôi thưởng thức bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ti West
Diễn viên:Jocelin Donahue, Mary Woronov, Tom Noonan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The House Of The Devil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The House Of The Devil với Smart Tivi?

Hiện tại phim The House Of The Devil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The House Of The Devil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The House Of The Devil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The House Of The Devil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The House Of The Devil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The House Of The Devil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.