Xem phim The Hurricane

Xem phim The Hurricane trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hurricane

Link tải và download phim The Hurricane miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hurricane

The Hurricane

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 584
IMDB Rating:
90168 votes, average 7,0 out of 10

The Hurricane (Võ sĩ cuồng phong): Bộ phim lên án sâu sắc nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Norman Jewison
  • Diễn viên: Deborah Kara Unger, Denzel Washington, Vicellous Shannon
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 146 phút

Nội dung phim:

The Hurricane là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật võ sĩ quyền anh Rubin Carter là một người Mỹ gốc Phi. Để theo đuổi con đường đấm bốc chuyên nghiệp và trở thành nhà vô địch thế giới anh đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và hàng nghìn giờ tập luyện. 

Tuy nhiên vào năm 1966, khi anh sắp sửa được xướng tên trở thành nhà vô địch đấm bốc thế giới thì cảnh sát bất ngờ ập vào và giam giữ anh với tội danh giết người. Suốt 20 năm tù oan, Rubin Carter liên tục kháng cáo để chứng minh mình vô tội nhưng kháng cáo của anh luôn bị từ chối khiến mọi niềm hy vọng của anh dường như nguội tắt. Và sự thật chỉ dần hé lộ khi có một cậu thiếu niên cùng gia đình cậu cho biết đã tìm thấy được những chứng cứ để chứng minh rằng Rubin Carter không giết người và anh hoàn toàn vô tội.

Liệu Rubin Carter có được giải thoát sau hơn 20 năm dài chịu tù oan? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim đề tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Norman Jewison
Diễn viên:Deborah Kara Unger, Denzel Washington, Vicellous Shannon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hurricane có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hurricane với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hurricane chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hurricane về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hurricane về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hurricane hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hurricane không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hurricane

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.