Xem phim The Invention of Lying

Xem phim The Invention of Lying trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Invention of Lying

Link tải và download phim The Invention of Lying miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Invention of Lying

The Invention of Lying

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 167
IMDB Rating:
130725 votes, average 6,4 out of 10

The Invention Of Lying: Khi lời nói dối xuất hiện ở thành phố không bao giờ nói dối

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ricky Gervais, Matthew Robinson
  • Diễn viên: Ricky Gervais, Jennifer Garner, Jonah Hill
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

The Invention of Lying – là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2009 do Ricky Gervais và Matthew Robinson viết kịch bản và đạo diễn.

Bộ phim có sự tham gia của Gervais vào vai con người đầu tiên có khả năng nói dối trong một thế giới nơi mọi người chỉ có thể nói sự thật. Dàn diễn viên còn có Jennifer Garner , Jonah Hill , Louis CK , Jeffrey Tambor, Fionnula Flanagan , Rob Lowe và Tina Fey .

Phim xoay quanh một thành phố kỳ lạ, nơi đây có một qui luật rất đặc biệt là mọi người đều có thói quen nói thật, họ nghĩ sao nói vậy không hề che dấu điều gì. Riêng chỉ có anh chàng Mark cũng là cư dân của thành phố, một ngày bị anh bị đuổi việc, anh buộc phải đến một nơi khác xin việc.

Nhưng vì không đủ tiền để thuê xe dọn nhà đi nên Mark buộc phải nói dối với nhân viên ngân hàng để rút số tiền lớn hơn số tiền mà anh đang có trong tài khoản. Vì cô nhân viên quá tin tưởng, nên cho rằng hệ thông đã bị lỗi nên vân cho anh rút vượt mức số tiền trong tài khoản.

Cảm thấy lời nói dối có thể đem lại lợi ích cho mình, không ai nghi ngờ nên Mark mặt sức nói dối, không lâu sau anh đã trở nên giàu có. Liệu những lời nói dối của Mark có thể lừa gạt mọi người được trong bao lâu?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthew Robinson, Ricky Gervais
Diễn viên:Jennifer Garner, Jonah Hill, Ricky Gervais

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Invention of Lying có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Invention of Lying với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Invention of Lying chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Invention of Lying về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Invention of Lying về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Invention of Lying hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Invention of Lying không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Invention of Lying

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.