The Iron Giant

Xem: 6

Thể loại: hài hước, hoạt hình, khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 86 phút

Phụ đề: Vietsub

Năm 1957, một robot lớn của người ngoài hành tinh bị rơi từ quỹ đạo gần bờ biển Rockwell. Maine mà không có trí nhớ. Ngay sau đó, Iron Giant đi vào đất liền. Hogarth Hughes, 9 tuổi, lần theo dấu vết về. Vự tàn phá của khu rừng và giải thoát cho người máy người. Đang bị mắc kẹt trong dây cáp điện của một trạm biến áp điện. Sau khi được Hogarth cứu và làm bạn. Người khổng lồ theo anh trở về nhà, nơi anh sống với người mẹ góa vợ Annie. Khi họ quay trở lại, Người khổng lồ cố gắng ăn đứt các đường ray khỏi dây buộc của các đường ray xe lửa gần đó.

Được cảnh báo bởi âm thanh của một đoàn tàu đang tới. Hogarth bảo người khổng lồ sửa chữa đường ray. Người khổng lồ cố gắng làm điều này. Nhưng mất quá nhiều thời gian, khiến đoàn tàu va vào đầu anh ta. Hogarth giấu con rô bốt bị hư hỏng trong nhà kho của họ, nơi anh phát hiện ra con rô bốt đang tự sửa chữa.

Tối hôm đó, Hogarth quay trở lại nhà kho với một chồng truyện tranh để đọc cho Người khổng lồ. Người khổng lồ rất ấn tượng với Siêu nhân, nhưng đau khổ khi anh phát hiện ra truyện tranh về một người máy xấu xa; Hogarth nói với Người khổng lồ rằng anh ta có thể là “người mà bạn chọn trở thành”. Điều tra trạm biến áp bị phá hủy, đặc vụ của chính phủ Hoa Kỳ Kent Mansley phát hiện ra bằng chứng về Người khổng lồ. Và quyết định tiếp tục điều tra của mình ở Rockwell gần đó.

Xem Phim Người Khổng Lồ Sắt - The Iron Giant Việt Sub (1999) - Xem Phim  Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Iron Giant có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Iron Giant với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Iron Giant chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Iron Giant về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Iron Giant về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Iron Giant hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Iron Giant không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.