Xem phim The Italian Job

Xem phim The Italian Job trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Italian Job

Link tải và download phim The Italian Job miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Italian Job

The Italian Job

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 408
IMDB Rating:
344631 votes, average 7,0 out of 10

The Italian Job: Thỏi vàng trị giá 35 triệu đô la 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ 
  • Thể loại: Phim Giật Gân, Phim Hành động, Phim Tội phạm
  • Đạo diễn: F. Gary Gray
  • Diễn viên: Donald Sutherland, Edward Norton, Mark Wahlberg
  • Phát hành: 2003
  • Thời lượng: 110 phút 

Nội dung phim: 

The Italian Job là bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2003 của đạo diễn F. Gary Gray, biên kịch Wayne & Donna Powers, có sự tham gia của Mark Wahlberg, Charlize Theron, Jason Statham, Edward Norton, Seth Green,… 

The Italian Job là một bộ phim tội phạm hài hước về một băng nhóm người Anh, dưới sự chỉ đạo của một bố già ngồi trong tù, tổ chức cướp một chuyến xe chở nửa tấn vàng ngay trên đường phố Turin (Ý) bằng cách tạo ra một vụ kẹt xe.

“The Italian Job” của F. Gary Gray gây cấn với những cảnh rượt đuổi ngoạn mục. Đó là thước phim tài tình để đánh cắp những thỏi vàng trị giá 35 triệu đô la từ một chiếc két sắt trong một lâu đài ở Venice .

Phần lớn bộ phim được quay tại Venice và Los Angeles , nơi các kênh đào và đường phố, tương ứng, tạm thời bị đóng cửa trong quá trình chụp ảnh chính. Phản hồi của giới phê bình chủ yếu là tích cực, với các ấn phẩm nêu bật các phân cảnh hành động, màn trình diễn của dàn diễn viên và sự hài hước. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:F. Gary Gray
Diễn viên:Donald Sutherland, Edward Norton, Mark Wahlberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Italian Job có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Italian Job với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Italian Job chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Italian Job về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Italian Job về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Italian Job hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Italian Job không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Italian Job

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.