Xem phim The Kid

Xem phim The Kid trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Kid

Link tải download phim The Kid miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Kid

The Kid

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 859
IMDB Rating:
39741 votes, average 6,0 out of 10

The Kid (Đứa bé): Hành trình tìm lại ký ức tuổi trẻ 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Jon Turteltaub
  • Diễn viên: Bruce Willis, Emily Mortimer, Spencer Breslin
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

The Kid là bộ phim hài của Mỹ ra mắt vào năm 2000.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Russ Duritz – là một người đàn ông trung niên có sự nghiệp thành công và cuộc sống ổn định. Tuy nhiên khi đã đến tuổi xế chiều Russ vẫn chỉ một mình cô độc và dường như anh đã quên mất mọi ký ức về thời trẻ của mình.

Cho đến một ngày nọ Russ vô tình nhìn thấy ảnh chụp của một cậu bé có gương mặt giống mình thời thơ ấu, lúc này Russ vô cùng ngạc nhiên và khi tình cờ nhìn thấy cậu bé trên phố Russ đã đuổi theo cậu đến Skyway Diner nhưng đã mất dấu. Ngày hôm sau khi Russ khi trở về nhà, anh nhìn thấy cậu bé đang nằm dài trên ghế và ăn bỏng ngô. Cậu bé cho biết tên mình là Rusty và càng bất ngờ hơn khi từ gương mặt cho đến vết bớt trên cổ và vết sẹo dưới chân của Rusty đều giống như Russ. Từ đây Russ phát hiện ra Rusty thực chất chính là anh khi còn nhỏ. Từ đây Russ cùng Rusty bắt đầu hành trình tìm lại quá khứ của mình.

Liệu sự có mặt của Rusty sẽ làm thay đổi cuộc đời và suy nghĩ của Russ như thế nào? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Turteltaub
Diễn viên:Bruce Willis, Emily Mortimer, Spencer Breslin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Kid?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Kid?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Kid?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Kid không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Kid

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.