Xem phim The Kid

Xem phim The Kid trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Kid

Link tải và download phim The Kid miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Kid

The Kid

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.157
IMDB Rating:
39741 votes, average 6,0 out of 10

The Kid (Đứa bé): Hành trình tìm lại ký ức tuổi trẻ 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Jon Turteltaub
  • Diễn viên: Bruce Willis, Emily Mortimer, Spencer Breslin
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

The Kid là bộ phim hài của Mỹ ra mắt vào năm 2000.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Russ Duritz – là một người đàn ông trung niên có sự nghiệp thành công và cuộc sống ổn định. Tuy nhiên khi đã đến tuổi xế chiều Russ vẫn chỉ một mình cô độc và dường như anh đã quên mất mọi ký ức về thời trẻ của mình.

Cho đến một ngày nọ Russ vô tình nhìn thấy ảnh chụp của một cậu bé có gương mặt giống mình thời thơ ấu, lúc này Russ vô cùng ngạc nhiên và khi tình cờ nhìn thấy cậu bé trên phố Russ đã đuổi theo cậu đến Skyway Diner nhưng đã mất dấu. Ngày hôm sau khi Russ khi trở về nhà, anh nhìn thấy cậu bé đang nằm dài trên ghế và ăn bỏng ngô. Cậu bé cho biết tên mình là Rusty và càng bất ngờ hơn khi từ gương mặt cho đến vết bớt trên cổ và vết sẹo dưới chân của Rusty đều giống như Russ. Từ đây Russ phát hiện ra Rusty thực chất chính là anh khi còn nhỏ. Từ đây Russ cùng Rusty bắt đầu hành trình tìm lại quá khứ của mình.

Liệu sự có mặt của Rusty sẽ làm thay đổi cuộc đời và suy nghĩ của Russ như thế nào? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Turteltaub
Diễn viên:Bruce Willis, Emily Mortimer, Spencer Breslin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Kid có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Kid với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Kid chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Kid về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Kid về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Kid hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Kid không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Kid

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.