Xem phim The King is Invincible

Xem phim The King is Invincible trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The King is Invincible

Link tải download phim The King is Invincible miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The King is Invincible

The King is Invincible

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 87 phútXem: 351
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

The King is Invincible: Phim võ thuật kinh phí thấp của Hoa ngữ đáng xem nhất 2019

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim cổ trang, Phim hành động
  • Đạo diễn: Kaiyi Liu, Xinyu Qiu
  • Diễn viên: Jiangtao Xue, Yaoyao Ma
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 87 phút

Nội dung phim: 

The King is Invincible là bộ phim hành động cổ trang của Trung Quốc ra mắt vào năm 2019. Chuyện phim xoay quanh hành trình tìm lại bảo vật Mặc Long Đồ của người anh hùng Hoàng Phi Hồng.

Hoàng Phi Hồng là một người có tiếng tăm lẫy lừng tại Phật Sơn, y không chỉ tinh thông y thuật mà còn có võ công cao cường và tấm lòng nhân hậu, bao dung. Mặc dù vậy khi Trung Quốc bị người Nhật Bản xâm lược với sức mạnh của mình, Hoàng Phi Hồng vẫn chẳng thể tìm ra cách nào để giúp người dân thoát khỏi ách cai trị áp bức bóc lột của người Nhật Bản.

Không những thế một trong những báu vật cổ lâu đời của đất nước là Mặc Long Bảo còn bị một tên sát thủ người Nhật bí ẩn đánh cắp đồng thời tất cả binh lính được phái đi tìm lại món báu vật ấy đều bị tên sát thủ ấy giết chết. Điều này khiến cho hoàng Phi Hồng vô cùng giận dữ và anh quyết định lên đường truy tìm tên sát thủ ấy đồng thời lấy lại món báu vật vô giá của đất nước.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The King is Invincible?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The King is Invincible?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The King is Invincible?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The King is Invincible không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The King is Invincible

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.