Xem phim The Knight Before Christmas

Xem phim The Knight Before Christmas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Knight Before Christmas

Link tải và download phim The Knight Before Christmas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Knight Before Christmas

The Knight Before Christmas

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 300
IMDB Rating:
12108 votes, average 5,0 out of 10

The Knight Before Christmas (Hiệp sĩ giáng sinh): Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng hiệp sĩ trung cổ và nữ giáo viên hiện đại

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Monika Mitchell
  • Diễn viên: Emmanuelle Chriqui, Josh Whitehouse, Vanessa Hudgens
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

The Knight Before Christmas là bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2019. Chuyện phim là cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa một hiệp sĩ thời Trung cổ có tên là Sir Cole cùng nữ giáo viên xinh đẹp thời hiện đại – Brooke.

Trong một lần chiến đấu cùng nữ phù thủy độc ác, Sir Cole đã bị ả ta hóa phép đưa anh đến Ohio của năm 2019. Sir Cole vô cùng bất ngờ và gặp khó kha8jn trong việc hòa nhập cũng như tìm cách quay lại thế giới của mình.

Tại đây Sir Cole đã gặp gỡ và làm quen với nữ giáo viên khoa học thông minh và tốt bụng Brooke là một người không tin tưởng vào tình yêu. Brooke đã giúp đỡ Sir rất nhiều để anh có thể làm quen và hòa nhập với thế giới hiện đại cũng như cố gắng giúp anh khám phá ra cách để đưa anh quay ngược trở về thế giới của mình. Tuy nhiên khi càng tiếp xúc với Brooke, Sir càng cảm thấy thân thiết và dường như trái tim anh đã thuộc về cô từ lúc nào. 

Cũng từ đây Sir bắt đầu tự hỏi liệu anh có nên quay về thế giới của mình nữa hay không ?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Monika Mitchell
Diễn viên:Emmanuelle Chriqui, Josh Whitehouse, Vanessa Hudgens

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Knight Before Christmas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Knight Before Christmas với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Knight Before Christmas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Knight Before Christmas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Knight Before Christmas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Knight Before Christmas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Knight Before Christmas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Knight Before Christmas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.