Xem phim The Lady (2011)

Xem phim The Lady (2011) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lady (2011)

Link tải và download phim The Lady (2011) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lady

The Lady (2011)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 148
IMDB Rating:
10292 votes, average 7,0 out of 10

The Lady: Nữ tướng Suu Kyi

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Argentina
  • Thể loại: Phim lịch sử, Phim Tâm lý, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Diễn viên: David Thewlis, Jonathan Raggett, Michelle Yeoh
  • Phát hành: 2011 
  • Thời lượng: 132 phút

Nội dung phim: 

The Lady là một bộ phim tiểu sử hợp tác Anh – Pháp nói về một đoạn đời hoạt động của nhà đấu tranh bất bạo động cho dân chủ Miến Điện Aung San Suu Kyi, do Luc Besson làm đạo diễn với sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh trong vai Aung San Suu Kyi và David Thewlis trong vai người chồng quá cố của bà là Michael Aris. 

Bộ phim như một bức chân dung đầy cảm hứng về một chiến binh tự do được kể qua một câu chuyện tình yêu tinh tế lấy bối cảnh trong bóng tối của bạo lực, đàn áp và chuyên chế ở Miến Điện.

Suu Kyi – Một cô con gái hoàn thành di sản của cha mình khi đứng dậy lãnh đạo đất nước chống lại sự kiểm soát của quân đội do Tướng Ne Win (Htun Lin) lãnh đạo. Aung San Suu Kyi chứng tỏ mình là một nhà vận động có kỷ luật và có định hướng khi đi khắp Miến Điện với thông điệp về dân chủ và tự do.

Vì nhấn mạnh cả khía cạnh chính trị và con người trong câu chuyện của Suu Kyi, The Lady của đạo diễn Luc đã ghi dấu trong lòng chúng ta không chỉ như một bức chân dung đầy cảm hứng về một nhà hòa bình anh hùng mà nó còn là một câu chuyện tình yêu tinh tế.

 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Luc Besson
Diễn viên:David Thewlis, Jonathan Raggett, Michelle Yeoh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lady (2011) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lady (2011) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lady (2011) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lady (2011) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lady (2011) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lady (2011) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lady (2011) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lady (2011)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.