Xem phim The Last Days Of American Crime

Xem phim The Last Days Of American Crime trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Days Of American Crime

Link tải và download phim The Last Days Of American Crime miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Days Of American Crime

The Last Days Of American Crime

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 161
IMDB Rating:
10051 votes, average 3,7 out of 10

The Last Days Of American Crime – Tội ác cuối cùng

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Last Days Of American Crime là một bộ phim tâm lý của Mỹ do Olivier Megaton làm đạo diễn. Nội dung của The Last Days Of American Crime xoay quanh một ngày trong tương lai, tội ác không còn diễn ra. Khi đó những cơ quan hành pháp sẽ không còn việc gì để làm.

Vào năm 2024, chính phủ Hoa Kỳ chuẩn bị kích hoạt tín hiệu Sáng kiến ​​Hòa bình Hoa Kỳ (API). Với sáng kiến này con người sẽ không còn tâm lý muốn làm việc ác. Graham Bricke là tên tội phạm có tiếng với những vụ cướp ngân hàng. Tuy nhiên chỉ một tuần nữa công việc này sẽ hết đất để làm. Bricke đứng trước nguy cơ thất nghiệp, buộc anh phải hành động để thay đổi.

Cuối cùng Bricke đi đến quyết định sẽ thực hiện vụ cướp vào ngày hệ thống được kích hoạt. Đồng thời trả thù cho người anh trai đã bị giết trong tù bởi hệ thống quái gở đó. Anh bắt tay với  Kevin – người thừa kế nhà Dumois. Nhưng ngay lập tức lại ngoại tình với Shelby – vị hôn thê của Kevin. Cả nhóm bắt đầu lên kế hoạch trộm 1 tỷ USD của nhà máy in tiền.

Sự ra đời của hệ thống API cũng cho thấy tình cảnh hoang tàn, khi tội ác không còn kiểm soát được. Lúc ấy con người giống như thú nuôi của chính phủ. Chính phủ nắm trong tay quyền điều hành và định đoạt suy nghĩ của con người.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Days Of American Crime có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Days Of American Crime với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Days Of American Crime chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Days Of American Crime về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Days Of American Crime về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Days Of American Crime hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Days Of American Crime không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Days Of American Crime

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.