Xem phim The Last Princess

Xem phim The Last Princess trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Princess

Link tải và download phim The Last Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Princess

The Last Princess

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 367
IMDB Rating:
1316 votes, average 6,0 out of 10

The Last Princess: Phim tiểu sử Hàn Quốc ăn khách nhất năm 2016

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Last Princess là bộ phim hành động tâm lý của Hàn Quốc ra mắt năm 2016. Bộ phim kể về cuộc đời và hành trình tìm kiếm con đường trở về quê hương của Deokhye – cô công chúa cuối cùng của triều đại Joseon.

Năm 1925, sau khi Hàn Quốc hoàn toàn bị Nhật Bản cai trị, cô công chúa nhỏ Deokhye buộc phải chuyển đến Nhật Bản sinh sống và học tập. Theo đó vì là cô con gái duy nhất của vua vua Lee Go-jong và Yang Quý Phi đồng thời cũng là vị công chúa cuối cùng của triều đại phong kiến Hàn Quốc, Deokhye từ nhỏ đã được dạy bảo nghiêm khắc và thấm nhuần những tư tưởng, lễ nghi của hoàng cung. 

Bên cạnh đó cô còn mang trong mình tinh thần yêu nước và lòng căm thù với sự tàn ác của phát xít Nhật. Không chỉ gánh trên vai trách nhiệm to lớn với đất nước, Deokhye còn được xem như là niềm hy vọng cuối cùng của người dân Joseon giúp họ vùng lên thoát khỏi xiềng xích của quân đội Nhật. Sau khi buộc phải đến Nhật Bản, Deokhye luôn mong nhớ về quê nhà của mình đồng thời cô còn tham gia vào nhiều phong trào giành lại độc lập tự do dân chủ cho Hàn Quốc. Và rồi một ngày nọ cô bất ngờ gặp lại người bạn thời thơ ấu đồng thời cũng là thanh mai trúc mã với cô từ nhỏ Kim Jang-han. 

Jang-han hiện đang là gián điệp trong quân đội Nhật Bản và anh cũng tham gia vào các phong trào yêu nước giành tự do dân chủ cho Hàn Quốc. Jang-han thậm chí còn lập kế hoạch để đưa Deokhye và anh trai của cô đến thành phố Thượng Hải để hội ngộ với những đảng viên chính trị nằm trong Chính phủ lâm thời Hàn Quốc vừa được thành lập cách đó không lâu. Tuy nhiên những nỗ lực của Jang-han sau đó đã gặp phải thất bại khi bị tên tướng quân thân Nhật Han Taek-soo phát hiện. Sau đó Taek-soo đã tách Jang-han và Deokhye ra khiến họ mất liên lạc với nhau. Đến năm 1931, Deokhye buộc phải kết hôn cùng Bá tước Nhật Bản Takeyuki So và từ đây cô bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh tâm thần. 

Nhiều năm sau đó Jang-han giờ đã trở thành một nhà báo nổi tiếng và anh tình cờ gặp lại Deokhye trong một bệnh viện tâm thần của Nhật Bản. Biết được mong muốn trở về quê hương của cô, Jang-han đã thuyết phục chính phủ Hàn Quốc cho phép anh đưa cô trở về và đến năm 1962, Deokhye cuối cùng cũng đã có thể trở về quê hương của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Jin-ho Hur
Diễn viên:Hae-il Park, Mi-ran Ra, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Princess có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Princess với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Princess chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Princess về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Princess về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Princess hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Princess không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Princess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.