Xem phim The League of Extraordinary Gentlemen

Xem phim The League of Extraordinary Gentlemen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The League of Extraordinary Gentlemen

Link tải và download phim The League of Extraordinary Gentlemen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The League of Extraordinary Gentlemen

The League of Extraordinary Gentlemen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 512
IMDB Rating:
169281 votes, average 5,0 out of 10

The League of Extraordinary Gentlemen: Liên minh giữa các quý ông

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Stephen Norrington
  • Diễn viên: Sean Connery, Peta Wilson, Stuart Townsend, Tony Curran, Jason Flemyng, Shane West
  • Công chiếu: 2003
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

The League of Extraordinary Gentlemen, hay còn được gọi là LXG, là một bộ phim siêu anh hùng dieselpunk được sản xuất vào năm 2003 bởi đạo diễn Stephen Norrington. Bộ phim có nội dung dựa trên tập đầu tiên của bộ truyện tranh cùng tên của Alan Moore và Kevin O’Neill.

Mượn ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết hùng tráng và sinh động cùng tên của Alan Moore. Bộ phim là câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng của kho tàng văn học như Thuyền Trưởng Nemo; Allan Quatermain, Invisible Man, Mina Murray và Dr. Jekyll. Họ cùng chiến đấu chống lại cái ác trong giai đoạn quá độ của thế kỷ 19.

Không những chứa đựng những tình huống vui nhộn, thú vị, bộ phim được xem như là sự kết hợp của Tom Sawyer và Dorian Gray. Bộ phim sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới viễn tưởng với những nhân vật trước đây chỉ xuất hiện ở trong sách vở. Ngoài ra, tác phẩm này còn tái hiện lại những nhân vật đó một cách đầy sinh động và lý thú.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The League of Extraordinary Gentlemen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The League of Extraordinary Gentlemen với Smart Tivi?

Hiện tại phim The League of Extraordinary Gentlemen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The League of Extraordinary Gentlemen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The League of Extraordinary Gentlemen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The League of Extraordinary Gentlemen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The League of Extraordinary Gentlemen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The League of Extraordinary Gentlemen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.