Xem phim The Lives Of Others

Xem phim The Lives Of Others trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lives Of Others

Link tải và download phim The Lives Of Others miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lives Of Others

The Lives Of Others

Quality: Year: View: 2,633
IMDB Rating:
349969 votes, average 8.0 out of 10

The Lives Of Others (Khoảnh khắc cuộc đời): Ám ảnh với thời kỳ đen tối của chủ nghĩa xã hội ở Đức

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Đức
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Florian Henckel von Donnersmarck
  • Diễn viên: Martina Gedeck, Sebastian Koch, Ulrich Mühe
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 137 phút

Nội dung phim:

The Lives Of Others là bộ phim điện ảnh tâm lý nổi tiếng của Đức ra mắt vào năm 2006. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1984 tại vùng Đông Đức, Wiesler (Ulrich Muehe), một viên sĩ quan của Đức được giao cho nhiệm vụ điều tra và thu thập thông tin về nhà soạn kịch nổi tiếng bấy giờ của Đức là Georg Dreyman (Sebastian Koch) cho những cáo buộc có liên quan đến lòng trung thành của vị tác giả kia.

Bộ phim không chỉ có nội dung thu hút mà còn lồng ghép nhiều yếu tố chính trị và lịch sử của Đức thời bấy giờ. Bên cạnh đó với mức kinh phí vỏn vẹn chỉ 2 triệu đô la nhưng The Lives Of Others đã thu về doanh thu khủng hơn 77 triệu đô la trên toàn thế giới và vinh dự nhận được giải thưởng Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2006.

Country:
Release:
Language:Tiếng Đức
Director:Florian Henckel von Donnersmarck
Cast:Martina Gedeck, Sebastian Koch, Ulrich Mühe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lives Of Others có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lives Of Others với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lives Of Others chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lives Of Others về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lives Of Others về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lives Of Others hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lives Of Others không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lives Of Others

Leave a Reply

Your email address will not be published.