Xem phim The Longest Yard

Xem phim The Longest Yard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Longest Yard

Link tải và download phim The Longest Yard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Longest Yard

The Longest Yard

Quality: Year: View: 347
IMDB Rating:
164642 votes, average 6.4 out of 10

The Longest Yard: Khi cầu thủ bóng đá phải vào tù

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, thể thao, tội phạm
  • Đạo Diễn: Peter Segal
  • Diễn Viên: Adam Sandler, Burt Reynolds, Chris Rock
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 113 phút

Nội dung phim:

The Longest Yard là một bộ phim hài thể thao trong tù được phát hành vào năm 2005 của Mỹ do Peter Segal đạo diễnvà Sheldon Turner viết kịch bản. Là phiên bản làm lại của The Longest Yard năm 1974, phim có sự tham gia của Adam Sandler trong vai một cựu tiền vệ chuyên nghiệp.

Phim có sự tham gia của Chris Rock, James Cromwell, Nelly, William Fichtner và Burt Reynolds. Paul Crewe là một cựu tiền vệ của NFL, người đã bị buộc tội, mặc dù điều đó chưa bao giờ được chứng minh. Tuy nhiên, anh ta bị Liên bang quản chế 5 năm. Một đêm, anh ta say xỉn trong một bữa tiệc và đi vui vẻ trên chiếc Bentley của bạn gái Lena, khiến cảnh sát truy đuổi và đâm xe.

Anh ta bị hủy bỏ quản chế và kết quả là anh ta bị kết án ba năm tù. Sử dụng ảnh hưởng và các mối liên hệ của mình, người quản lý Texas Rudolph Hazen, một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, quản lý để Crewe chuyển đến nhà tù của mình vì anh ta muốn sử dụng anh ta làm huấn luyện viên cho đội bóng đá cá nhân của anh ta bao gồm các quản ngục của anh ta.

Đồng thời để nâng cao danh tiếng của anh ta cho các cuộc bầu cử trong tương lai với tư cách là Thống đốc Tiểu bang. Tại nhà tù nổi tiếng hà khắc ở Texas, cầu thủ một thời vang bóng này đã tham gia tổ chức trận đấu bóng có một không hai giữa cai ngục và phạm nhân. Liệu Paul có dẫn dắt đội của mình chiến thắng và làm nên tên tuổi của một đội bóng tù nhân?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Peter Segal
Cast:Adam Sandler, Burt Reynolds, Chris Rock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Longest Yard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Longest Yard với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Longest Yard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Longest Yard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Longest Yard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Longest Yard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Longest Yard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Longest Yard

Leave a Reply

Your email address will not be published.