Xem phim The Losers (2010)

Xem phim The Losers (2010) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Losers (2010)

Link tải và download phim The Losers (2010) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Losers

The Losers (2010)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 570
IMDB Rating:
92541 votes, average 6,3 out of 10

The Losers (2010): Trả thù cho cái chết của 20 đứa trẻ 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Tội phạm 
  • Đạo diễn: Sylvain White
  • Diễn viên: Idris Elba, Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana
  • Phát hành: 23 April 2010
  • Thời lượng: 97 phút 

Nội dung phim: 

The Losers là bộ phim hành động Mỹ do Sylvain White đạo diễn, bộ phim có dàn diễn viên bao gồm Jeffrey Dean Morgan , Zoe Saldana , Chris Evans và Idris Elba .

Phim mở đầu bằng khung cảnh các anh hùng nhắm đến việc kích nổ một khu nhà của trùm ma túy Nam Mỹ, chỉ để phát hiện ra rằng những đứa trẻ bên trong đang được sử dụng như những kẻ tiếp tay. Họ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhưng họ bị phản bội bởi một tay sai vặt của CIA, Max (Jason Patric, người rõ ràng đã có một vụ nổ trong vai trò này). 

Max là kiểu nhân vật phản diện cực mạnh trong phim khi cố gắng dàn dựng một cuộc chiến tranh thế giới vì những lý do không thể giải thích được. Max dự định mua một số vũ khí khoa học viễn tưởng được gọi là “snukes” (hạt nhân âm). Nhóm anh hùng sẽ trả thù Max vì cái chết của khoảng hai mươi đứa trẻ.

 

Có thể nói The Losers chiến thắng hay thất bại dựa trên đội ngũ nhân vật cốt lõi của nó và may là phim đã làm tốt điều đó. Từ cảnh đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được tình bạn giữa những Người thua cuộc. 

 

The Losers có một sự hài hước nhất định chứ không bị cuốn vào những pha hành động nặng nề. Các diễn viên đã làm rất tốt việc đưa những nhân vật này lên màn ảnh. Đôi lúc nó giống như một bộ phim hành động tiêu chuẩn nhưng sau đó có những cảnh quay chậm về chiến đấu hoặc máy ảnh phóng to đột ngột khiến phim trở nên sôi động. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sylvain White
Diễn viên:Idris Elba, Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Losers (2010) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Losers (2010) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Losers (2010) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Losers (2010) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Losers (2010) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Losers (2010) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Losers (2010) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Losers (2010)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.