The Machine-Sát thủ người máy 2013

Xem: 25

MNCThể loại: khoa học viễn tưởng, hành động, tâm lý

Thời lượng: 91 phút

Phụ đề: Vietsub

Trong tương lai, trong bối cảnh chiến tranh lạnh với Trung Quốc. Các nhà khoa học do Bộ Quốc phòng Anh thuê sản xuất một thiết bị cấy ghép điều khiển học cho phép những người lính bị tổn thương não lấy lại các chức năng đã mất. Nhà khoa học Vincent McCarthy đã thiết lập một bài kiểm tra nhận thức cho binh sĩ Paul Dawson. Một người được cấy ghép từ tính điều khiển học. Chán nản với chủ nghĩa duy ngã rõ ràng và thiếu sự đồng cảm của Dawson. McCarthy phớt lờ yêu cầu gặp mẹ của Dawson. Dawson trở nên thù địch, giết một nhà khoa học và làm McCarthy bị thương, trước khi xin lỗi và bị bắn. Sau đó, mẹ của Dawson thường xuyên phản đối tại căn cứ. Mặc dù McCarthy phủ nhận rằng con trai bà đã từng ở đó.

Nghiên cứu của McCarthy dẫn đến một loạt các cyborg ổn định hơn. Mặc dù chúng mất khả năng nói chuyện của con người, các cyborg phát triển một phươnáp giao tiếp hiệu quả cao mà chúng giữ bí mật. Sau khi cô ấy thể hiện công trình mới nhất của mình trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. McCarthy tuyển dụng Ava, bằng cách hứa hẹn sẽ tài trợ không giới hạn cho nghiên cứu của cô ấy. Thomson, giám đốc, nghi ngờ về chính trị phản văn hóa của Ava và thông cảm cho mẹ của Dawson. Nhưng ông hài lòng khi McCarthy khẳng định rằng cô ấy là người duy nhất có thể cung cấp chương trình cần thiết cho dự án mới nhất của họ. Một người máy tự nhận thức và có ý thức.

The Machine (Tom Raybould)

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Machine-Sát thủ người máy 2013 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.