Xem phim The Marine 2

Xem phim The Marine 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Marine 2

Link tải và download phim The Marine 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Marine 2

The Marine 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.293
IMDB Rating:
5450 votes, average 5,0 out of 10

The Marine 2 (Thủy quân lục chiến 2): Bộ phim hành động gay cấn hấp dẫn về hành trình giải cứu vợ của cựu lính thủy đánh bộ 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Roel Reiné
  • Diễn viên: Lara Cox, Ted DiBiase Jr., Temuera Morrison
  • Hãng sản xuất: 20th Century Fox Home Entertainment
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

The Marine 2 là bộ phim hành động, tâm lý của Mỹ có nội dung xoay quanh nhân vật Joe Linwood từng là một người lính thủy đánh bộ trong quân đội Mỹ nổi tiếng với biệt tài bắn tỉa siêu hạng. Thế nhưng trong một lần làm nhiệm vụ tại Thái Lan, Joe đã tận mắt chứng kiến một em bé thiệt mạng ngay trước mắt mình khiến cho anh luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh này. Sau khi rời quân đội Joe đã trở về bên gia đình và tìm được công việc tại một tập đoàn năng lượng của Mỹ.

Tuy nhiên trong một lần cùng vợ đi du lịch đến khu nghỉ mát của chủ tịch tập đoàn nơi Joe đang làm việc, gia đình anh và các du khách tham quan tại đây đã vô tình rơi vào cuộc chiến của các nhóm vũ trang có thù hằn với người da trắng. Nguy hiểm hơn khi một trong các nhóm khủng bố này lại tấn công và bắt giữ toàn bộ khách tham quan trong khu nghỉ mát làm con tin với mục đích là đòi tiền chuộc. Trong khi Joe may mắn trốn thoát thì vợ của anh Robin lại bị bắt giữ và mạng sống ngày càng trở nên nguy hiểm khi bọn khủng bố âm mưu sẽ giết sạch con tin ngay khi nhận được tiền chuộc.

Liệu với kinh nghiệm thực chiến từng trải và những kỹ năng của một người lính thủy đánh bộ có giúp cho Joe giải cứu thành công người vợ thân yêu của mình. Cùng thưởng thức trọn vẹn bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm : The marine phần 1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roel Reiné
Diễn viên:Lara Cox, Ted DiBiase Jr., Temuera Morrison

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Marine 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Marine 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Marine 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Marine 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Marine 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Marine 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Marine 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Marine 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.